HOẠT ĐỘNG CHUNG

Nếu các bệnh lý tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong thì bệnh lý cơ xương khớp đứng đầu trong một loạt nguyên nhân dẫn đến tàn phế, bệnh xương khớp giờ đây đã không còn là căn bệnh của riêng người già mà có xu hướng ngày càng trẻ hóa.

Từ ngày 26/06/2024 đến ngày 27/06/2024 Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ đã tổ chức Xét duyệt đề cương nghiên cứu khoa học, sáng kiến năm 2024 do BS.CKII Chu Văn Vinh – Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng xét duyệt chủ trì.

Ngày 04/07/2024, Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện về chuyên môn với Bệnh viện Quân y 175.

Ngày 08/06/2024, Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ đã tổ chức Hội thảo Khoa học với chủ đề “Hiện đại hóa quản lí vận hành phòng Xét nghiệm với giải pháp tối ưu bằng hệ thống Automation”

Sáng 24/02, Đoàn công tác do Đại tá, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Việt Cường, Phó giám đốc Bệnh viện Quân y 175 - Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc, để tiến tới chương trình ký kết hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ.

Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ tọa lạc tại số 102 CMT8, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ, Bệnh viện được Bộ Y tế đánh giá là một trong những cơ sở y tế đáp ứng được các điều kiện, tiêu chuẩn về nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị, loại hình dịch vụ thuộc loại hiện đại tại thành phố Cần Thơ và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL).
tin tức & sự kiện


Video