HOẠT ĐỘNG CHUNG

Ngày 07/05/2023, Đoàn y, bác sĩ của bệnh viện Đa khoa Hoà Hảo-Medic Cần Thơ đã phối hợp cùng Hội bác sĩ tình nguyện thanh niên Samdech Techo (TYDA) và Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân tại Quận Rưs Sây Keo thủ đô Phnom Penh.

Sáng ngày 06/05/2023, đoàn y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo Medic - Cần Thơ kết hợp cùng Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ và Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam đã khởi hành chuyến khám bệnh từ thiện cho người dân kết hợp với các hoạt động tại Vương quốc Campuchia.

Trong cuối tháng 04, đầu tháng 05 vừa qua, Bệnh viện Đa Khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ đã tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao và du lịch để mang đến nhiều nhiều niềm vui, tiếng cười, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó nội bộ. Đồng thời đây cũng là động lực để toàn thể Cán bộ, nhân viên của Bệnh viện nỗ lực và cống hiến làm việc vì một tập thể ngày càng phát triển vững mạnh

Trong sáng ngày 12/04/2023 Bệnh viện Đa Khoa Hòa Hảo Medic Cần Thơ đã tiến hành hoạt động Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các họ gia đình chính sách nhân dịp Tết Cổ truyền Chol Thnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer, đồng thời tiến hành trao tặng căn nhà Tình Đồng Đội cho cựu chiến binh Đào Bạc tại ấp Thới Tân, xã Định Môn.

Ngày 16/2/2023, Đoàn Kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2022 của Sở Y tế TP Cần Thơ đã đến làm việc tại BVĐK Hòa Hảo - Medic Cần Thơ. Đây là chương trình kiểm tra theo kế hoạch hằng năm theo quy định của Bộ Y tế nhằm phúc tra kết quả tự chấm điểm chất lượng bệnh viện trong năm

Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2022 của Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ do GS.TS.BS Nguyễn Đức Công-Nguyên Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất là Chủ tịch và các thành viên Hội đồng gồm: PGS.TS.BS Trần Chí Liêm; BS.CKII Bồ Kim Phương; BS.CKII Nguyễn Thành Lập; BS.CKII Chu Văn Vinh; BS.CKII Lương Trác Nhàn

Kỷ  niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, BVĐK Hòa Hảo-Medic Cần Thơ  phối hợp với Văn phòng UBND thành phố Cần Thơ đã tổ chức nhiều hoạt động thể thao, văn nghệ nhằm góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị; tăng cường hơn nữa mối liên hệ giữa các cơ quan trong phối hợp công tác, đồng thời nêu cao vai trò cao đẹp, tích cực của người phụ nữ hiện đại trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Chụp cắt lớp điện toán đa lát cắt hay còn gọi là chụp MSCT có thể tầm soát giúp phát hiện sớm các bệnh ung thư, tim mạch... đối với người bệnh có yếu tố nguy cơ. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp chụp cắt lớp điện toán đa lát cắt qua bài viết dưới đây.

lấy mẫu tại nhàHiện tại, vì tình trạng quá tải, bệnh nhân khi muốn lấy mẫu xét nghiệm tại bệnh viện thường phải chờ đợi trong một quãng thời gian nhất định, và chưa thật sự thoải mái. Một số bệnh nhân vì khó di chuyển, gia đình ít người chăm sóc nên mỗi lần đi đến cơ sở y tế lấy máu cũng khá vất vả, khó khăn. Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của nhân dân về dịch vụ y tế tiện ích, Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà.

Chiều 21/6, Thiếu tướng Vũ Cao Quân - nguyên Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự TP Cần Thơ, thành viên HĐQT cùng đoàn cán bộ BVĐK Hoà Hảo-Medic Cần Thơ và Đoàn Văn Công Quân Khu 9 đã có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Cà Mau, Sở LĐTB&XH, Sở VHTT&DL tỉnh, lãnh đạo huyện Đầm Dơi, huyện Thới Bình để trao đổi và thống nhất các nội dung tổ chức các hoạt động xã hội tại đây, dự kiến vào giữa tháng 7/2022 nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).
tin tức & sự kiện


Video