HOẠT ĐỘNG CHUNG

Lãnh đạo BTC Thành Ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TPCT chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02
[ Cập nhật vào ngày (21/06/2022) ]


 Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022), hôm nay, BVĐK Hòa Hảo-Medic Cần Thơ trân trọng tiếp đón đoàn đại diện Đảng ủy & Ban Giám đốc Công An TP. Cần Thơ và đoàn đại diện Ban chỉ huy Quân sự TP. Cần Thơ đến thăm và chúc mừng ngày 27/2.

     Trong buổi họp mặt trao đổi, các đồng chí trong đoàn gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của bệnh viện đã không ngại khó khăn trong thời gian qua trong việc chăm sóc giữ gìn sức khỏe cho Nhân dân, đặc biệt trong giai đoạn bùng phát dịch bệnh COVID-19, dù gặp nhiều khó khăn nhưng BV vẫn luôn vững tâm đi đầu trong công tác phòng, chống dịch và hỗ trợ cho địa phương rất nhiều cả về vật chất lẫn nhân sự.

Đại diện Đảng ủy & Ban Giám đốc Công An TP. Cần Thơ và Ban chỉ huy Quân sự TP. Cần Thơ mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ các y, bác sỹ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao năng lực chuyên môn, y đức của người thầy thuốc để tiếp tục cống hiến, phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Một số hình ảnh:

TIN LIÊN QUAN
Quản trị
tin tức & sự kiện


Video