HOẠT ĐỘNG CHUNG

BVĐK HÒA HẢO-MEDIC CẦN THƠ HỖ TRỢ TIÊM NGỪA VẮC-XIN COVID-19 VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI PHƯỜNG LONG TUYỀN
[ Cập nhật vào ngày (21/06/2022) ]


   Sáng ngày 21/01/2022, BVĐK Hòa Hảo-Medic Cần Thơ đã phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân phường Long Tuyền, tổ chức tiêm ngừa vắc xin mũi 3 và tặng quà tết cho các gia đình chính sách và hộ nghèo tại phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.

     Hơn 400 người là lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19 và người dân tại phường Long Tuyền đã được tiêm ngừa mũi 3. Để bảo đảm an toàn tiêm chủng, Bệnh viện đã phối hợp chặt chẽ với y tế địa phương và Ủy ban nhân dân phường, nghiêm túc theo quy trình tiêm chủng. Các điểm tiêm được bố trí đầy đủ nhân lực, trang thiết bị, thuốc, vật tư y tế, thành lập đội cấp cứu xử trí phản vệ để sẵn sàng xử trí ngay kịp thời các trường hợp cấp cứu, phản ứng sau tiêm (nếu có). Sau tiêm, các đối tượng được theo dõi sức khỏe trong vòng 30 phút và được cấp Giấy xác nhận đã tiêm vắc xin COVID-19.

     Sáng cùng ngày, Thiếu tướng Vũ Cao Quân - thành viên HĐQT, Bệnh viện ĐK Hòa Hảo-Medic Cần Thơ cũng đã phối hợp cùng các nhà tài trợ như: Công ty TNHH thủy sản Biển Đông, Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát triển VN-Chi nhánh Tây Đô, trao tặng 70 phần quà (Mỗi phần gồm 10 kg gạo và các nhu yếu phẩm) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Long Tuyền. Tham dự buổi lễ trao quà, Ông Phạm Tuấn Nhã – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Long Tuyền đã gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện và các mạnh thường quân đã góp phần hỗ trợ người dân nơi đây có một cái Tết Nhâm Dần ấm no và bình an.

Một số hình ảnh:

 
Quản trị
tin tức & sự kiện


Video