PHÒNG ĐIỀU DƯỠNG – KSNK

PHÒNG ĐIỀU DƯỠNG - KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN

Tập thể Điều dưỡng BVĐK Hòa Hảo – Medic Cần Thơ

     Phòng Điều dưỡng - Kiểm soát nhiễm khuẩn của Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ được thành lập theo Quyết định số 06/QĐ-BV.MD ngày 16 tháng 11 năm 2017 do Giám đốc ký ban hành với đội ngũ Điều Dưỡng – Kỹ thuật viên có trình độ: sau Đại học, Đại học và Trung cấp được đào tạo từ các trường chính quy.

     Cùng với lòng yêu nghề, tập thể Điều Dưỡng – Kỹ thuật viên không những luôn phấn đấu học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn mà còn không ngừng nâng cao về tinh thần thái độ phục vụ người bệnh, xem người bệnh như người thân của mình. Khách hàng đến được đón tiếp, hướng dẫn, chăm sóc thân thiện.

     Song song với việc chăm sóc người bệnh, việc kiểm soát nhiễm khuẩn (KSNK) cũng được quan tâm.

    Đơn vị KSNK được trang bị phương tiện Khử khuẩn – Tiệt khuẩn hiện đại, bảo đảm việc xử lý dụng cụ đạt chất lượng như: máy hấp tiệt khuẩn, máy rửa sóng siêu âm, bồn rửa 3 chậu,…

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn  BVĐK Hòa Hảo – Medic Cần Thơ

     Quy trình KSNK  luôn được quản lý chặt chẽ, từ khâu khử nhiễm dụng cụ dơ đến các giai đoạn tiếp theo; tất cả đều được thực hiện theo quy định của Bộ Y tế. Việc cung cấp y dụng cụ đạt chuẩn sẽ góp phần giảm thiểu nguy cơ nhiễm khuẩn bệnh viện: giảm số ngày và chi phí điều trị cho người bệnh.

     Chúng tôi luôn tâm niệm việc chăm sóc tốt cho người bệnh và bảo đảm công tác KSNK sẽ góp phần cho điều trị ngày càng thành công hơn.

 

Với phương châm “Niềm tin – Sức khỏe”

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng với khách hàng.

TIN TỨC & SỰ KIỆN


Video