THÔNG BÁO

Tâm tình của Bệnh Nhân với BS Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh
[ Cập nhật vào ngày (16/06/2022) ]

Trong nhiều phản hồi của Bệnh nhân gửi đến đội ngũ Y Bác sĩ BVĐK Hòa Hảo- Medic Cần Thơ, thì ban biên tập xin trích dẫn của Bệnh nhân Nguyệt, với nội dung như sau:


 

“Chào Bác sĩ!

 Dạ! Một ngày mới tốt lành và vui vẽ Chúa ban phước đến Bác và cả khoa MRI nhé.

                Tôi là bn Nguyệt lúc tối đây. Gửi đến Bác lời cảm ơn chân thành nhất. Với những vất vả và nhiệt quyết, tận tình... của cả khoa siêu âm, chụp hình chẩn đoán và Bs Đông. Đặc biệt là Bác Trung, với sự nhiệt tình và công khó cộng thêm sự khuyến mãi mọi sự như chụp phổi, rà soát chậu... Rồi còn hướng cho Tôi được đi khám nơi tốt nhất nữa.   Tôi rất cảm ơn Chúa. Vì Chúa chúc phước cho Tôi đi kb gặp được Bác Trung. Nguyện xin Chúa ở cùng Bác và cầu xin Chúa chúc phước trên sự nghiệp của Bác luôn được tốt đẹp và vinh quang nữa... cám ơn Bác nhiều.

                Tôi có vài ổ rau câu. Gửi đến Bác Trung, Bác Đông và cả khoa ăn lấy thảo cho vui nhé. Tí nữa sẽ được gửi tới. Chúc sức khỏe và vui vẻ.

Thân mến! “

                Những tình cảm trên của Bệnh nhân Nguyệt nói riêng cũng như của tất cả các Bệnh nhân khác nói riêng trong suốt từ những ngày đầu thành lập Bệnh Viện, đó là những động lực to lớn của đội ngũ Y Bác sĩ BVĐK Hòa Hảo- Medic Cần Thơ  tiếp tục cố gắng phấn đấu trong chuyên môn cũng như thái độ phục vụ và vuợt qua giai đoạn khó khăn ban đầu. Để mang đến cho quí Bệnh nhân trọn vẹn “Niềm tin sức khỏe”.
Quản trị Theo N.M.N 07/02/2018
tin tức & sự kiện


Video