GIỜ KHÁM BỆNH

Hoạt động: Từ 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thứ bảy: Từ 6 giờ đến 12 giờ.
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24.

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM ĐÁNH GIÁ BỆNH VIỆN CHẤP HÀNH TỐT PHÁP LUẬT KHÁM CHỮA BỆNH

Thứ 4, 31 Tháng 10 2018 00:00

Ngày 19/10/2018, Đoàn giám sát của Tổng Hội Y học Việt Nam, do Phó Giáo sư – Tiến sĩ Đinh Ngọc Sỹ, Phó Chủ tịch Tổng Hội có buổi làm việc với Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ về việc chấp hành pháp luật của BV tư nhân, trong chuyến công tác các tỉnh phía Nam, từ ngày 16 /10 đến ngày 19/10/2018.

Tại buổi làm việc, Đoàn giám sát kiểm tra hoạt động thực tiễn Bệnh viện với các nội dung: Hồ sơ pháp lý; Tổ chức nhân sự; Cơ sở vật chất; Trang thiết bị; Phạm vi hoạt động chuyên môn; Quy chế cấp cứu, hồi sức tích cực và chống độc; Quy chế chẩn đoán bệnh, chỉ định phương pháp điều trị, kê đơn và sử dụng thuốc; Quy chế hồ sơ bệnh án; Kiểm soát nhiễm khuẩn; Hoạt động điều dưỡng; Hướng đến người bệnh; Chất lượng xét nghiệm; Khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế; Quản lý cung ứng và sử dụng thuốc; Cơ sở bán lẻ thuốc; Y học cổ truyền.

Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động hơn 8 tháng qua, Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về khám chữa bệnh. Theo đó, thực hiện đầy đủ các quyết định và thông tư cơ bản về Khám bệnh và chữa bệnh. Bệnh viện phát huy năng lực điều trị cho người dân thành phố và các tỉnh trong vùng, trên cơ sở điều kiện cơ sở vật chất khang trang đạt tiêu chuẩn môi trường BV “Xanh-sạch-đẹp”, thân thiện và gần gũi với người bệnh, cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bv đang từng bước hoàn thiện và lấy 83 tiêu chí chất lượng của Bộ Y tế làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Góp ý cho Bệnh viện, Đoàn Giám sát cũng đã nêu lên những khó khăn, tồn tại theo từng nội dung hoạt động; đồng thời hướng dẫn các giải pháp nhằm hạn chế các sai sót trong chuyên môn, nghiệp vụ và công tác quản lý. Đoàn Giám sát kết luận: “Bệnh viện thực hiện đầy đủ 234/234 tiêu chí đánh giá, trong đó còn 15 tiêu chí cần hoàn thiện bổ sung. Trong 2 ngày Đoàn Giám sát làm việc với các đơn vị y tế trên địa bàn thành phố Cần Thơ thì Bệnh viện Đa khoa Hoà Hảo - Medic Cần Thơ có tỉ lệ hoàn thành cao nhất về thực hiện các chỉ tiêu quy định của pháp luật trong khám chữa bệnh”.

Thay mặt đơn vị, bác sĩ CKI Phan Thị Thu Lan, Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn đến các thành viên của Đoàn Giám sát và tiếp thu ý kiến đóng góp, giải pháp để khắc phục những vấn đề tồn đọng, phát huy năng lực hoạt động của BV trong thời gian tới.

3. Hình ảnh

Đoàn Giám sát việc chấp hành pháp luật tại các cơ sở y tế làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Hoà Hảo-Medic Cần Thơ ngày 19/10/2018

Ban Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hoà Hảo-Medic Cần Thơ tiếp đón Đoàn Giám sát

Trưởng đoàn Giám sát thông báo Quyết định thành lập đoàn và nội dung giám sát

BS.CKI Phan Thị Thu Lan – Giám đốc Bệnh viện báo cáo hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện

Đoàn Giám sát thực hiện giám sát các bộ phận trong Bệnh viện theo kế hoạch đề ra

Đoàn Giám sát và Bệnh viện thông báo kết quả giám sát và thống nhất nội dung biên bản giám sát