GIỜ KHÁM BỆNH

Hoạt động: Từ 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thứ bảy: Từ 6 giờ đến 12 giờ.
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24.

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

Bài phát biểu của ông Vũ Cao Quân (thành viên Hội đồng quản trị Bệnh viện) nhân chuyến công tác sang thăm, tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc

Thứ 7, 26 Tháng 05 2018 00:00

Bài phát biểu của Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ

(Ngày 21 tháng 5  năm 2018 - tại huyện U đông thuộc tỉnh Kòm Pung Spư)

Kính thưa Quý vị quan khách

Kính thưa Quý vị đại biểu, các bạn và nhân dân

Nhận lời mời của Bộ Tư lệnh Lục Quân, quân đội Hoàng gia Campuchia và Cục Phát triển, Bộ Quốc phòng Vương Quốc Campuchia. Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ - Việt Nam phối hợp với các cơ quan, đơn vị hữu quan thành lập đoàn công tác sang thăm, tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho Nhân dân huyện U đông, tỉnh Kòm Pung Spư.

Nhân dịp này, thay mặt Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ và Đoàn khám bệnh, tôi xin gửi đến quý vị quan khách, quý đại biểu cùng toàn thể Nhân dân huyện U đông, tỉnh Kòm Pung Spư lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và lời chào trân trọng nhất.

Thưa Quý vị đại biểu và các bạn !

Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ là bệnh viện Tư nhân thuộc hệ thống y khoa Medic, được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 23 tháng 12 năm 2017, tọa lạc tại số 102, đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, với quy mô 7 tầng trên diện tích sử dụng gần 10.000 m2, tổng vốn đầu tư xây dựng và trang thiết bị gần 300 tỷ đồng Việt Nam(khoảng 13 triệu dollar Mỹ); được Bộ Y tế đánh giá là một trong những Bệnh viện đáp ứng đủ các điều kiện, tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dịch vụ hiện đại loại bậc nhất tại thành phố Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long vào thời điểm hiện nay.

Với đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên kỹ thuật có trình độ học vị, học hàm, chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều thâm niên công tác cùng với sự chỉ đạo sâu sắc, trí tuệ từ các thành viên Hội đồng quản trị Công ty, Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ được kỳ vọng phát huy vai trò điều trị và chăm sóc sức khỏe Nhân dân với những dịch vụ y tế chất lượng cao, góp phần cùng ngành y tế Cần Thơ ngày càng phát triển, tiếp cận trình độ y khoa tiên tiến hiện đại, không ngừng nỗ lực phấn đấu hướng đến mục tiêu chiến lược là trở thành một trong những Trung tâm y tế chất lượng cao trong nước và khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

Thưa Quý vị đại biểu, các bạn và nhân dân

Tình đoàn kết hữu nghị Việt Nam – Campuchia đã được Đảng, chính phủ, quân đội, nhân dân hai nước xây dựng và không ngừng phát triển mãi mãi bền vững.

Cách đây 39 năm, tại mãnh đất U đông này (tháng 01 năm1979)  khi đó Tôi còn là một thanh niên rất trẻ tham gia cùng bộ đội tình nguyện Việt Nam, đã chiến đấu với quân Pôn Pốt, chúng tôi đã hy sinh hơn 100 đồng chí và bị bắn cháy 10 xe tăng, sự hy sinh mất mát đó nhằm để giải phóng và đem lại sự tồn vong cho nhân dân Campuchia, trong đó có các bạn và nhân dân có mặt hôm nay. 39 năm trở lại

U đông thăm lại chiến trường xưa, đồng thời để kính báo với đồng đội tôi những thành quả và tình cảm gắn bó keo sơn của hai dân tộc mà các bạn tôi đã có công đóng góp tính mạng và xương máu của mình để hôm nay đã đâm chồi nảy lộc, đem lại sự hồi sinh cho đất nước, cuộc sống của nhân dân Campuchia luôn phát triển không ngừng, mong đồng đội hảy yên nghỉ nơi vĩnh hằng.

Kính thưa quí vị đại biểu và nhân dân,

Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ rất hân hạnh và vô cùng vinh dự lần đầu tiên được tổ chức thực hiện nhiệm vụ tại Vương quốc Campuchia. Thông qua chương trình ý nghĩa này, Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ trân trọng gửi đến Nhân dân huyện U đông, tỉnh Kòm Pung Spư những dịch vụ y tế tốt nhất của Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ đang cung ứng, phục vụ khách hàng hiện nay; đồng thời, mong muốn truyền tải một thông điệp cao quý nhằm góp phần thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác toàn diện giữa nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Vương Quốc Campuchia nói chung; mở ra quan hệ hợp tác, nhất là trên lĩnh vực đối ngoại y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe Nhân dân giữa Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ và các địa phương, đơn vị quân đội Hoàng gia Campuchia ngày càng phát triển tốt đẹp bền vững hơn trong thời gian tới.

Nhân sự kiện quan trọng này, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Bộ Tư lệnh Lục Quân, quân đội Hoàng gia Campuchia và Cục Phát triển - Bộ Quốc phòng Campuchia; chính quyền cùng Nhân dân tỉnh Kòm Pung Spư và huyện U đông; xin trân trọng cám ơn sự quan tâm, sự giúp đỡ về mặt vật chất, tinh thần từ các cơ quan, đơn vị, tổ chức đã phối hợp chặt chẽ cùng với Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ trong việc tổ chức Chương trình hết sức ý nghĩa và nhân văn này.

Một lần nữa, thay mặt Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ cùng Đoàn công tác, tôi xin kính chúc quý vị quan khách, quý vị đại biểu cùng toàn thể Nhân dân địa phương mạnh khỏe, có cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chúc chương trình của chúng ta ngày hôm nay thành công tốt đẹp.

Trân trọng cám ơn  ./.