Giờ Khám Bệnh

Hoạt động từ: 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày
Thứ bảy từ: 6 giờ đến 12 giờ
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒA HẢO - MEDIC CẦN THƠ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

Thứ 3, 18 Tháng 06 2019 00:00

Chiều 16-6, Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ đã tổ chức kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925 - 21-6-2019). Thiếu tướng Vũ Cao Quân - Nguyên chỉ huy trưởng Bộ Chỉ Huy Quân Sự TPCT - Thành viên Hội Đồng Quản Trị cùng quý bác sĩ, nhân viên của bệnh viện đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với lãnh đạo các cơ quan báo chí Trung ương, trong và ngoài tỉnh trên địa bàn Thành phố Cần Thơ và các tỉnh, thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Thiếu tướng Vũ Cao Quân- Thành viên Hội Đồng Quản Trị BVĐK Hòa Hảo - Medic Cần Thơ giới thiệu đến quý nhà báo hệ thống trang thiết bị hiện đại của bệnh viện.

Cách đây 94 năm, ngày 21-6-1925, báo Thanh Niên, cơ quan ngôn luận của Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên chính thức ra đời, góp phần chuẩn bị về tư tưởng chính trị và tổ chức cho sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam. Kể từ đó đến nay, trải qua 94 năm, báo chí cách mạng luôn đồng hành cùng sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng là đội quân xung kích trên mặt trận tư tưởng văn hoá của Đảng và Nhà nước.

Kể từ khi thành lập bệnh viện cho đến nay, các cơ quan báo chí tại thành phố Cần Thơ cũng như các tỉnh, thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ trong quá trình xây dựng và phát triển của bệnh viện. Các anh/ chị phóng viên các cơ quan báo đài đã đang và luôn sát cánh cùng bệnh viện qua việc định hướng và truyền tải thông tin, các chương trình của bệnh viện tổ chức như chương trình khám bệnh từ thiện cho bà con tại các địa điểm vùng sâu, vùng xa... các chương trình hội thảo với mục đích nâng cao năng lực chuyên môn cho quý bác sĩ của bệnh viện.

               Quý nhà báo tìm hiểu về xe lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của bệnh viện.

              Ngày họp mặt các nhà báo là lời cảm ơn từ bệnh viện đến các cơ quan báo chí, hy vọng rằng các cơ quan báo đài sẽ luôn tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa Hòa Hỏa- Medic Cần Thơ để “niềm tin sức khỏe” sẽ tiếp tục được vươn xa. Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ xin được gửi đến các anh/ chị phóng viên các cơ quan báo đài những lời chúc tốt đẹp trong ngày Kỷ niệm 94 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Tổ Truyền Thông

Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ

“ Niềm tin sức khỏe”