GIỜ KHÁM BỆNH

Hoạt động: Từ 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thứ bảy: Từ 6 giờ đến 12 giờ.
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24.

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒA HẢO - MEDIC CẦN THƠ: Họp mặt báo chí mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021

Thứ 2, 01 Tháng 02 2021 09:26

Chiều ngày 28/01/2021, Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ tổ chức buổi Họp mặt Báo chí mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021. Tham dự buổi họp mặt gồm có Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc Bệnh viện, các nhà báo là lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí trung ương và địa phương,…

Buổi họp mặt được tổ chức thân mật tại bệnh viện.

Tại buổi họp mặt, BS. CKI Phan Thị Thu Lan, Giám đốc Bệnh viện báo cáo tóm tắt kết quả bệnh viện đạt được trong thời gian qua, những thuận lợi khó khăn ở các mặt công tác trong năm 2020,... Bác sĩ Thu Lan thay mặt bệnh viện gửi lời cảm ơn chân thành đến các lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, quay phim các cơ quan báo chí đã hết lòng ủng hộ, tuyên truyền hình ảnh bệnh viện đến với công chúng trong năm qua. Đồng thời, bày tỏ mong muốn mối quan hệ giữa bệnh viện và các cơ quan báo chí luôn được duy trì và ngày càng gắn kết chặt chẽ.

BS. CKI Phan Thị Thu Lan báo cáo sơ lược về bệnh viện và gửi lời cảm ơn đến các nhà báo.

Thiếu tướng Vũ Cao Quân, thành viên Hội đồng Quản trị Bệnh viện cũng thông tin đôi nét đến báo chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị, các hoạt động từ thiện xã hội, khen thưởng về thành tích của bệnh viện… Thiếu tướng cũng thay mặt Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc sức, khỏe thành công đến các nhà báo trước thềm năm mới.

Thiếu tướng Vũ Cao Quân chúc sức khỏe các nhà báo dự buổi họp mặt.

Dịp này, đại diện một số cơ quan báo chí cũng chúc mừng những thành công và kết quả tích cực mà bệnh viện đã đạt được trong 3 năm xây dựng và phát triển, đặc biệt là bệnh viện đã tạo được vị trí vững vàng và niềm tin đối với người dân TP. Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL.

Các đại biểu cùng trao đổi ý kiến tại buổi họp mặt.

Các đại biểu cùng trao đổi ý kiến tại buổi họp mặt.

Buổi họp mặt đã diễn ra trang trọng và thân mật giữa những người làm báo và lãnh đạo cùng cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ.  

Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ

“Niềm tin sức khỏe”

Tổ Truyền thông