GIỜ KHÁM BỆNH

Hoạt động: Từ 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thứ bảy: Từ 6 giờ đến 12 giờ.
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24.

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒA HẢO - MEDIC CẦN THƠ: Tiếp đoàn đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2020

Thứ 6, 15 Tháng 01 2021 00:00

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒA HẢO – MEDIC CẦN THƠ: Tiếp đoàn đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2020

Sáng 12/01/2021, Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ đã tiếp Đoàn Kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2020 do BS. CKII Cao Hoàng Anh, Phó Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ làm Trưởng đoàn.

Toàn cảnh buổi làm việc với Đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện 2020.

Theo đánh giá của Đoàn, trong 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện Việt Nam do Bộ Y tế ban hành, Bệnh viên Đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ đạt hầu hết các tiêu chí ở mức 4 trở lên. Trong đó, có nhiều tiêu chí liên quan trực tiếp đến người bệnh được đánh giá cao và khuyến khích duy trì, phát triển như: đăng ký và triển khai danh mục dịch vụ kỹ thuật mới, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh - thăm dò chức năng, cơ sở y tế xanh sạch đẹp, đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế, quy trình khám chữa bệnh... Đặc biệt, ở tiêu chí khảo sát sự hài lòng của người bệnh và nhân viên đối với bệnh viện đều đạt 100%...

Đoàn kiểm tra làm việc với từng bộ phận của bệnh viện.

Đó là kết quả của quá trình xây dựng bệnh viện phát triển theo hướng ứng dụng công nghệ thông tin và trang thiết bị y tế hiện đại, giúp người bệnh tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật cao với chi phí hợp lý, đồng thời, góp phần giảm tải cho các bệnh viện công lập tại địa phương và các bệnh viện tuyến trên.

Thiếu tướng Vũ Cao Quân, thành viên Hội đồng Quản trị phát biểu tại buổi làm việc với đoàn kiểm tra, đánh giá.

BS. CKI Phan Thị Thu Lan, Giám đốc bệnh viện phát biểu ghi nhận đóng góp của đoàn kiểm tra, đánh giá.

BS. CKII Cao Hoàng Anh, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu kết luận của đoàn kiểm tra đánh giá.

BS. CKII Cao Hoàng Anh cho biết, chương trình kiểm tra, đánh giá thường niên này của Sở Y tế nhằm đánh giá thực trạng chất lượng hoạt động của các bệnh viện, góp phần thúc đẩy các bệnh viện tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng, cung cấp dịch vụ an toàn, hiệu quả, mang lại sự hài lòng cao nhất cho người bệnh. Qua đánh giá của các thành viên trong đoàn, Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ đạt 3,87/5 điểm, đạt mức chất lượng khá.

BS. CKI Phan Thị Thu Lan, Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận những đóng góp, hướng dẫn của các thành viên đoàn kiểm tra, đồng thời, cam kết sẽ bổ sung và  tiếp tục xây dựng phát triển các tiêu chí chưa đạt mức điểm cao để nâng hạng bệnh viện trong năm tới.

Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ

“Niềm tin sức khỏe”

Tổ Truyền thông