Giờ Khám Bệnh

Hoạt động từ: 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày
Thứ bảy từ: 6 giờ đến 12 giờ
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

BVĐK HÒA HẢO - MEDIC CẦN THƠ HỘI NGHỊ SƠ KẾT 02/2019 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG 03/2019

Thứ 3, 12 Tháng 03 2019 00:00

       Chiều ngày 11/03/2019, Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ tổ chức Hội nghị Sơ kết tháng 02 và phương hướng nhiệm vụ tháng 03/2019. Tham dự hội nghị gồm có Hội Đồng Quản Trị, Ban Giám đốc cùng toàn thể CB-NV Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ.

       Tại hội nghị, BS.CKII. Chu Văn Vinh đã báo cáo sơ kết công tác khám chữa bệnh và trình bày phương hướng hoạt động trong tháng tiếp theo. Trong tháng 02/2019, được sự quan tâm chỉ đạo của Hội Đồng Quản Trị, Ban Giám đốc Bệnh viện đã tổ chức đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 vui tươi, an toàn, tiết kiệm, đảm bảo trực chuyên môn 24/24 và thực hiện báo cáo đúng quy định. Song song đó, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/2/2019 và tuyên truyền các hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện với các cơ quan, đơn vị trong tỉnh cũng được tổ chức trang trọng và nghiêm túc.

BS.CKII. Chu Văn Vinh – Phó Giám đốc Bệnh viện báo cáo tại Hội nghị

       Đặc biệt Bệnh viện đã triển khai kế hoạch khoa điều trị nội trú, khu tiêm chủng và lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, tổ chức đào tạo nội bộ cho điều dưỡng, KTV, HSV lớp 1 với 38 học viên nhằm nâng cao dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân trong và ngoài khu vực. Ngoài ra, Ban Giám đốc bổ nhiệm các vị trí: Trưởng khoa Dược và Phó phòng TC-HC-QT phụ trách nhân sự.

BS. CKI. Phan Thị Thu Lan trao Quyết định cho DS Ngô Kiều Quyên được bổ nhiệm Trưởng Khoa Dược và CN Phạm Lê Thanh Loan được bổ nhiệm phó trưởng phòng TC-HC-QT

       Cũng tại hội nghị, đại diện các khoa phòng cũng nêu lên một số khó khăn tại các khoa/phòng để thảo luận và đề xuất biện pháp khắc phục.

       Từ những thành tích đạt được và những hạn chế còn tồn tại, Hội Đồng Quản Trị và Ban Giám đốc cũng đề ra các phương hướng hoạt động sắp tới.

Đại diện các Trưởng Khoa/Phòng đề xuất ý kiến tại buổi Hội nghị

PGS TS BS Trần Chí Liêm – TV Hội Đồng Quản Trị nhận xét tình hình hoạt động tại Bệnh viện

Thiếu tướng Vũ Cao Quân - TV Hội Đồng Quản Trị nhận xét tình hình hoạt động tại Bệnh viện

BSCKI Phan Thị Thu Lan –Giám đốc BV nhận xét hoạt động trong tháng 02 và động viên tập thể cán bộ, nhân viên tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra

       Kết thúc hội nghị, BSCKI. Phan Thị Thu Lan – Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận những cố gắng của toàn thể CBVC Bệnh viện đã nỗ lực trong chuyên môn, động viên cán bộ Bệnh viện cần phát huy những kết quả đạt được trong những tháng đầu năm 2019. Tiếp tục nâng cao công tác quản lý, thực hiện các quy chế chuyên môn và thực hiện tốt quy tắc ứng xử nâng cao chất lượng khám chữa bệnh hướng đến sự hài lòng của người bệnh.