GIỜ KHÁM BỆNH

Hoạt động: Từ 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thứ bảy: Từ 6 giờ đến 12 giờ.
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24.

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

BVĐK HÒA HẢO MEDIC CẦN THƠ TẬP TRUNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHẨN ĐOÁN CẬN LÂM SÀNG PHỤC VỤ NGƯỜI BỆNH

Thứ 3, 14 Tháng 07 2020 07:33

Đó là một trong nhiều nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2020 được BVĐK Hòa Hảo – Medic Cần Thơ đề ra tại buổi họp sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm, vào chiều ngày 10/7/2020. Song song đó, Bệnh viện tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, kiểm tra sức khỏe; xây dựng đội ngũ nhân viên tận tâm phục vụ người bệnh; đẩy mạnh phẫu thuật qua nội soi, chẩn đoán sớm ung thư đại tràng,...

Thiếu tướng Vũ Cao Quân, Thành viên Hội đồng Quản trị Cty TNHH CA.MEDIC Cần Thơ, tham dự buổi họp sơ Kết của Bệnh viện.

Song song đó, Bệnh viện khẩn trương hoàn thành những điểm chưa phù hợp trong trong công tác xây dựng Phòng Xét nghiệm theo tiêu chuẩn ISO 15189:2012 để được công nhận đạt chuẩn trong năm nay. Trung tâm Kiểm tra Sức khỏe tiếp tục nâng cao chất lượng chẩn đoán, phát hiện bệnh, rút ngắn thời gian chờ đợi cho người bệnh. Bệnh viện cũng tiếp tục chú trọng công tác khám sàng lọc, phòng chống dịch bệnh COVID-19, thực hiện đúng các quy trình phòng chống lây nhiễm bệnh cho người bệnh, thân nhân người bệnh và nhân viên bệnh viện. 

BS.CKI Phan Thị Thu Lan, Giám đốc BVĐK Hòa Hảo – Medic Cần Thơ phát biểu kết luận buổi họp sơ kết 6 tháng.

Trong 6 tháng đầu năm, dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, Bệnh viện vẫn đảm bảo tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh cho người dân; thực hiện phòng chống dịch COVID-19 an toàn, hiệu quả; bệnh viện đã trang bị và đưa vào sử dụng máy chụp CT Scanner 640 (cắt lớp điện toán) phục vụ người bệnh; Khoa Xét nghiệm thực hiện các tiêu chuẩn ISO 15189: 2012 đúng tiến độ để được đánh giá công nhận đạt chuẩn. Ngoài ra, bệnh viện còn mở 2 đợt khám, cấp thuốc miễn phí, tặng quà gia đình chính sách ở phường Cái Khế (Ninh Kiều), huyện Phong Điền và tỉnh Bến tre nhân dịp Tết Cổ truyền và Tết Quân dân.

ThS. BS Vũ Long Tuyền, Phó Phòng KHTH-QLCL, phát biểu ý kiến tại buổi sơ kết 6 tháng

Phát biểu kết luận buổi họp sơ kết, BS.CKI Phan Thị Thu Lan, Giám đốc BVĐK Hòa Hảo – Medic Cần Thơ, nhận định 6 tháng qua, tập thể cán bộ, nhân viên bệnh viện đã cùng kề vai sát cánh hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người dân, cũng như đảm bảo được sự ổn định về đời sống nhân viên bệnh viện trong thời gian dịch bệnh COVID-19 bùng phát tại Việt Nam. Đồng thời, Giám đốc Bệnh viện cũng yêu cầu toàn thể cán bộ, nhân viên tiếp tục phát huy hiểu quả này trong thời gian tới; tiếp tục nâng cao chất lượng khám, điều trị bệnh; triển khai thêm các kỹ thuật cao điều trị; chú trọng đến tinh thần thái độ phục vụ, không để người bệnh chờ đợi, phiền hà.

Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ

“Niềm tin sức khỏe”

Tổ Truyền thông