GIỜ KHÁM BỆNH

Hoạt động: Từ 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thứ bảy: Từ 6 giờ đến 12 giờ.
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24.

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

BVĐK HÒA HẢO-MEDIC CẦN THƠ TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN THƯỜNG NIÊN VỀ KIẾN THỨC Y KHOA.

Thứ 5, 08 Tháng 10 2020 08:31

Nằm trong chương trình đào tạo chuyên môn thường niên về kiến thức y khoa, sáng ngày 03/10/2020 Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ tổ chức lớp đào tạo Tư vấn- Giáo dục sức khỏe và báo cáo sự cố y khoa cho Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, Hộ sinh của Bệnh viện.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Bạch Nhung- Trưởng phòng Điều dưỡng- KSNK đang truyền đạt nội dung lớp học.

Đến tham dự và khai giảng lớp học có sự tham gia của Thạc sĩ Nguyễn Thị Bạch Nhung- Trưởng phòng Điều dưỡng- KSNK và gần 100 Điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh của Bệnh viện.

Tham gia khóa đào tạo các học viên đã được trang bị những kiến thức như: nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của công tác Tư vấn-Giáo dục sức khỏe; nắm vững các kỹ năng truyền thông ứng dụng có hiệu quả trong thực tiễn công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ và biết các giải pháp phòng ngừa các sai sót, báo cáo sự cố y khoa để đảm bảo an toàn cho người bệnh, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Tất cả học viên làm bài kiểm tra

 

Tất cả học viên tham gia đầy đủ với tinh thần học tập nghiêm túc, tuân thủ nội quy và tham gia thảo luận tích cực khi được yêu cầu.

Đây là dịp để các cho Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, Hộ sinh của Bệnh viện học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và phát triển nghề nghiệp nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh để Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ xứng đáng là nơi gởi trọn “ Niềm tin sức khỏe” cho người bệnh.

Tổ Truyền Thông