GIỜ KHÁM BỆNH

Hoạt động: Từ 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thứ bảy: Từ 6 giờ đến 12 giờ.
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24.

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

BVĐK HÒA HẢO-MEDIC CẦN THƠ: Sẽ hợp tác đào tạo với Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Thứ 5, 01 Tháng 04 2021 00:00

Ngày 30/3/2021, BVĐK Hòa Hảo-Medic Cần Thơ có buổi làm việc với Trường Đại học Y Dược Cần Thơ nhằm tiến đến hoạt động hợp tác đào tạo giữa hai đơn vị. Đến với buổi làm việc, đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Dược Cần Thơ gồm có TS. BS Nguyễn Minh Phương, Chủ tịch hội đồng nhà trường, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường; PGS. TS. BS Nguyễn Văn Lâm Phó Hiệu trưởng cùng một số cán bộ nhà trường. Về phía BVĐK Hòa Hảo-Medic Cần Thơ gồm có Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc cùng cán bộ lãnh đạo một số khoa, phòng của Bệnh viện.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa hai đơn vị để tiến đến  ký kết hợp đồng hợp tác trong thời gian tới.

Đại diện hai đơn vị đã cùng trao đổi xoay quanh một số vấn đề hợp tác trong lĩnh vực đào tạo như: nhà trường sẽ đào đạo cho các Bác sĩ BVĐK Hòa Hảo-Medic Cần Thơ về lý luận và phương pháp giảng dạy trong y học, phương pháp dạy học lâm sàng, quản lý chất lượng bệnh viện,… BVĐK Hòa Hảo-Medic Cần Thơ sẽ là nơi thực tập của sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ... Hoạt động hợp tác này hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội phát triển trong lĩnh vực đào tạo của nhà trường cũng như nâng cao năng lực cho đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện.

PGS. TS. BS Nguyễn Văn Lâm, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ còn bày tỏ mong muốn sau các hợp tác ban đầu đạt kết quả tốt sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với bệnh viện trên một số hoạt động khác dựa trên tinh thần đôi bên cùng phát triển, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, tăng thêm đội ngũ y, bác sĩ có trình độ cao cho ngành Y tế.

Lãnh đạo hai đơn vị cùng trao đổi, thỏa thuận tại buổi làm việc.

Kết thúc buổi làm việc, hai đơn vị đã thống nhất sẽ tiến đến ký hợp đồng toàn diện về đào tạo và thực hành trong thời gian sớm nhất.

Đoàn cán bộ Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ tham quan cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế của Bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ

“Niềm tin sức khỏe”

Tổ Truyền Thông