GIỜ KHÁM BỆNH

Hoạt động: Từ 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thứ bảy: Từ 6 giờ đến 12 giờ.
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24.

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

CÁC PHONG TRÀO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TẠI BỆNH VIỆN HÒA HẢO-MEDIC CẦN THƠ

Thứ 3, 24 Tháng 03 2020 00:00

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020), cùng toàn dân chống dịch Covid-19, Chi Đoàn Thanh niên Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ đã có nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa.

Trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Thanh niên năm 2020, ngày 21/03/2020 Chi Đoàn đã ra quân phát động các phong trào: Tuyên truyền chống rác thải nhựa lần 2; Phát khẩu trang miễn phí tại Bệnh viện cho người dân đến khám chữa bệnh; Cùng chung tay với xã hội tuyên truyền các biện pháp phòng chống, đẩy lùi dịch COVID-19, lồng ghép tuyên truyền qua phong trào nhãy dân vũ bài hát Ghen Cô Vy.

Các Đoàn viên tại buổi ra quân

Tại buổi ra quân với sự có mặt của Ban lãnh đạo bệnh viện cùng hơn 70 đoàn viên đang công tác tại Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ. Phát biểu tại buổi ra quân Ban lãnh đạo bệnh viện động viên tinh thần thanh niên, cùng cả nước chung tay đóng góp một phần công sức của mình cho Chi Đoàn cũng như cộng đồng. Trong tình hình phòng chống dịch hiện nay, thanh niên bệnh viện cần nâng cao hơn nữa vai trò của mình, luôn sẵn sàng vì lợi ích cộng đồng.

Phó Giám Đốc BS.CKII Nguyễn Thành Nhôm thay mặt Ban lãnh đạo phát biểu tại buổi ra quân.

Sau lễ ra quân, tất cả các Đoàn viên thu gom rác thải nhựa, các vật dụng tái chế tại khuôn viên Bệnh viện. Mặc dù thời tiết khá nóng nhưng tất cả đều làm việc vui vẻ và tích cực.

Các Đoàn viên tích cực làm việc.

Để góp phần tạo cảnh quan môi trường bệnh viện sạch đẹp, tạo sự đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau, ý thức trách nhiệm của mỗi người với nơi làm việc, khơi gợi lối sống nhân ái, đồng cảm, chia sẻ, quan tâm tới cộng đồng thông qua thu gom phế liệu, trong đó có rất nhiều chai, lọ nhựa, thùng giấy, phế liệu... gây quỹ giúp đỡ những Đoàn viên gặp hoàn cảnh khó khăn.

Từ ngày 23/03/2020 đến 28/03/2020 từ đóng góp của Đoàn viên bệnh viện sẽ mua và tổ chức phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân đến khám chữa bệnh nếu không có khẩu trang tại bệnh viện. Chi Đoàn phát động phong trào cùng chung tay phòng chống dịch COVID-19 qua hình thức gây quỹ  đóng góp tự nguyện.

Chi Đoàn trong thời gian tới sẽ luôn xung phong đi đầu trong các phong trào Thanh niên, xứng đáng là thế hệ trẻ của đất nước, là cánh tay đắc lực của Đảng.

Tổ Truyền Thông