Giờ Khám Bệnh

Hoạt động từ: 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày
Thứ bảy từ: 6 giờ đến 12 giờ
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

Cục Phát triển Bộ Quốc phòng Vương quốc Campuchia chúc tết bệnh viện

Thứ 7, 19 Tháng 01 2019 00:00

     Vào lúc 10 giờ sáng nay, ngày 19/01/2019, Đoàn đại biểu Cục phát triển Bộ Quốc Phòng Vương quốc Campuchia do Trung tướng Young Mao làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết cổ truyền năm Kỷ hợi 2019 tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần thơ.

     Trong buổi giao lưu thân mật, Trung Tướng đã bày tỏ lòng biết ơn Thiếu tướng Vũ Cao Quân với những đóng góp của Ông thời đương chức và sau này, khi đã nghỉ hưu, với vai trò là thành viên HĐQT BVĐK Hòa Hảo-Medic Cần Thơ, ông vẫn dành nhiều tình cảm và sự giúp đỡ đến đồng bào Campuchia, đặc biệt là 2 tỉnh mà ông đã từng tham gia chiến đấu Preah Vihear và Kampong Speu.

Trung tướng đánh giá cao tiềm năng phát triển của BVĐK Hòa Hảo-Medic Cần Thơ, thông qua những lần khám bệnh cho các vị lãnh đạo cao cấp của Vương quốc Campuchia. Trung Tướng hứa sẽ trình với cục trưởng về những định hướng hợp tác Y tế với BVĐK Hòa Hảo-Medic Cần Thơ trong năm 2019.

     Cuối cùng, ngài Trung tướng đã gửi lời chúc tết đến HĐQT, Ban Giám đốc, Các Giáo sư, Bác sĩ và toàn thể cán bộ Công nhân viên của BVĐK Hòa Hảo-Medic Cần Thơ năm 2019 phát triển thành công vượt bậc, mối quan hệ hợp tác hữu nghị của Vương Quốc Campuchia và Việt Nam nói chung, BVĐK Hòa Hảo-Medic Cần Thơ nói riêng mãi mãi bền vững.

     Thay mặt cho Lãnh đạo Bệnh Viện, Thiếu Tướng Vũ Cao Quân (Thành viên HĐQT) và Bs Phan Thị Thu Lan (Giám đốc BV) đã nói lời cảm ơn và bày tỏ những nổ lực hợp tác y tế, để đưa thương hiệu của BVĐK Hòa Hảo-Medic Cần Thơ đến gần với người dân Campuchia, nước bạn láng giềng có ranh giới địa lý rất thuận lợi, lại có tình cảm đã gắn bó rất bền chặt với nhau.