GIỜ KHÁM BỆNH

Hoạt động: Từ 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thứ bảy: Từ 6 giờ đến 12 giờ.
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24.

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

Duy trì các hoạt động và nâng cao tinh thần phòng chống dịch COVID-19 trong tháng 5

Thứ 7, 15 Tháng 05 2021 10:18

     Chiều ngày 12/5/2021, bệnh viện tổ chức sơ kết hoạt động tháng 4 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2021.

Thiếu tướng Vũ Cao Quân, Thành viên Hội đồng Quản trị, phát biểu chỉ đạo tại buổi sơ kết.

     Trong tháng 4/2021, bệnh viện đã thực thiện chặt chẽ khai báo Y tế điện tử một cách nhanh chóng, hạn chế tập trung đông người tại khu sàng lọc. Bệnh viện đã thực hiện đạt nhiều chỉ tiêu về khám chữa bệnh; khám điều trị ngoại trú cho 17.448 lượt lượt bệnh, thực hiện cận lâm sàng 75.203 lượt; đặc biệt tổ chức các hoạt động khám bệnh cấp thuốc miễn phí, tặng quà, tặng học bổng cho đồng bào dân tộc Khmer mừng Tết Chôl Chnăm Thmây.

Toàn cảnh buổi sơ kết

     Bệnh viện đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện với Trường Đại học Y Dược Cần Thơ; cử nhiều cán bộ, nhân viên tham gia học khóa đào tạo ngắn hạn về Phương pháp dạy học lâm sàng, lý luận và phương pháp giảng dạy trong Y học. Lập kế hoạch đào tạo nọi bộ cho điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh viên của bệnh viện. Công đoàn và Đoàn Thanh niên lập kế hoạch và tổ chức hội thi thể dục thể thao, thi hát karaoke nhân kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5 thành công tốt đẹp.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Bạch Nhung, Trưởng phòng Điều Dưỡng- KSNK thay mặt điều dưỡng nhận hoa và lời chúc mừng từ Thiếu tướng Vũ Cao Quân – Hội đồng Quản trị bệnh viện.

     Cũng trong buổi lễ sơ kết, Thạc sĩ Nguyễn Thị Bạch Nhung, Trưởng phòng Điều Dưỡng-KSNK đã có báo cáo công tác điều dưỡng nhân ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5. Thiếu tướng Vũ Cao Quân thay mặt Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc tặng hoa chúc mừng và động viên các anh chị em điều dưỡng của bệnh viện đã có những đóng góp cho sự phát triển của bệnh viện.

Đại diện các khoa/phòng phát biểu ý kiến tại buổi họp sơ kết.

     Theo chỉ đạo của Hội đồng Quản trị và Ban Giám đốc Bệnh viện, thời gian tới, bệnh viện tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch COVID-19; chuẩn bị thuốc, hóa chất xét nghiệm, vật tư y tế, phương tiện phòng hộ cá nhân, thành lập đội phản ứng nhanh sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có yêu cầu; thực hiện tiết kiệm, giảm các chi tiêu trong tình hình khó khăn chung do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19; duy trì và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tăng sự hài lòng của người bệnh; thông qua đề cương các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở…

BVĐK Hòa Hảo – Medic Cần Thơ

“Niềm tin sức khỏe”

Tổ Truyền Thông

Popup với id là popup Popup ok