GIỜ KHÁM BỆNH

Hoạt động: Từ 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thứ bảy: Từ 6 giờ đến 12 giờ.
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24.

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

HỘI NGHỊ BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ THÁNG 07 PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM THÁNG 08 NĂM 2019 BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒA HẢO - MEDIC CẦN THƠ

Thứ 4, 14 Tháng 08 2019 00:00

Chiều ngày 13 tháng 8 năm 2019, Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ tổ chức buổi Hội nghị Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 7, trình bày Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 với sự tham gia của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên của Bệnh viện.

Toàn cảnh buổi Hội nghị

Mở đầu buổi Hội nghị, BS.CKI Phan Thị Thu Lan-Giám đốc Bệnh viện trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng khoa Khám Bệnh cho BS.CKI Nguyễn Hiếu Liêm. Thay mặt Ban lãnh đạo, Giám đốc chúc mừng BS. Hiếu Liêm và kỳ vọng  trên cương vị mới với sức trẻ và năng lực chuyên môn của mình sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của khoa Khám, một Khoa trọng tâm của Bệnh viện.

BS.CKI Phan Thị Thu Lan trao hoa và quyết định bổ nhiệm Phó trưởng khoa Khám Bệnh

Tại buổi Hội nghị, BS.CKII Nguyễn Thành Nhôm-Phó GĐ Bệnh viện báo cáo kết quả thực hiện trong tháng 7. Tuy còn một vài thiếu sót nhưng tập thể CB-NV dưới sự chỉ đạo của Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc đã vượt phần lớn chỉ tiêu đã đề ra: lượt khám bệnh ngoại trú tăng so với tháng 6/2019, chất lượng Bệnh viện 6 tháng đầu năm đang ở mức khá, đảm bảo được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân và các cơ quan, doanh nghiệp; đồng thời đảm bảo đời sống tinh thần, vật chất của toàn thể CB-NV Bệnh viện... Qua đó, Bs. Nguyễn Thành Nhôm trình bày Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8 và mong muốn tập thể cùng khắc phục những tồn tại còn lại của tháng 7, cùng đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

BS.CKII Nguyễn Thành Nhôm trình bày báo cáo hoạt động tháng 7 và phương hướng trong tháng 8

BS.CKII Chu Văn Vinh trình bày Công tác tập huấn Bảo hiểm Y tế

BS.CKII Kim Thanh Lộc trình bày hoạt động khoa Ngoại

BS. Nguyễn Thị Minh Phương nêu những khó khăn và định hướng hoạt động của Khoa Y học cổ truyền

Ban Lãnh đạo ghi nhận những ý kiến đóng góp của các Trưởng khoa/phòng

Thiếu tướng Vũ Cao Quân-TV Hội đồng quản trị phát biểu tại Hội nghị

BS.CKI Phan Thị Thu Lan phát biểu tại hội nghị

 

Ghi nhận những đóng góp của các Trưởng khoa/phòng tại Bệnh viện, BS.CKI Phan Thị Thu Lan ghi nhận đóng góp của toàn thể cán bộ, nhân viên về những thành công đã đạt được trong tháng 7. Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong tháng 8 và 6 tháng cuối năm Giám đốc đề nghị từng thành viên thuộc Bệnh viện tiếp tục cải tiến chất lượng khám chữa bệnh, tăng cường công tác kiểm tra giám sát hoạt động chuyên môn, thực hiện tốt các phong trào thi đua, đổi mới phong cách, thái độ hướng đến sự hài lòng của người bệnh./.

 

 Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ

“ Niềm tin sức khỏe”

Tổ truyền thông