GIỜ KHÁM BỆNH

Hoạt động: Từ 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thứ bảy: Từ 6 giờ đến 12 giờ.
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24.

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

HỘI NGHỊ KẾT QUẢ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ THÁNG 3 PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM THÁNG 4 NĂM 2019 BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒA HẢO - MEDIC CẦN THƠ

Thứ 5, 11 Tháng 04 2019 00:00

Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo- Medic Cần Thơ Tổ chức Hội nghị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 3 và Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 4 năm 2019.

Để đánh giá những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch trong tháng 3, chiều ngày 08/4/2019 Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo- Medic Cần Thơ tổ chức Hội nghị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 3 và Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 4 năm 2019.

BS.CKII. Chu Văn Vinh- Phó Giám đốc bệnh viện báo cáo tại hội nghị

Ảnh: Tổ truyền thông

BS.CKII. Chu Văn Vinh- Phó Giám đốc bệnh viện đã báo cáo các hoạt động nổi bật của bệnh viện trong tháng 3 như việc tổ chức họp mặt, biểu diễn văn nghệ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Triển khai kế hoạch khoa điều trị nội trú, hoàn thành khu tiêm chùng và kế hoạch lấy mẫu xét nghiệm tại nhà.

PGS.TS.BS Trần Chí Liêm - TV Hội Đồng Quản Trị - phát biểu tại hội nghị

Ảnh: Tổ truyền thông

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS.BS Trần Chí Liêm và Thiếu tướng Vũ Cao Quân- Thành viên Hội Đồng Quản Trị đánh giá cao sự cố gắng của các tập thể và cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ tháng 3 năm 2019. Đồng thời đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của tháng 4, đòi hỏi sự đoàn kết, thống nhất, quyết tâm cao của tập thể lãnh đạo Bệnh viện, cán bộ quản lý phòng/ khoa, sự cố gắng của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Bệnh viện.

Thiếu tướng Vũ Cao Quân - TV Hội Đồng Quản Trị - phát biểu tại hội nghị

Ảnh: Tổ truyền thông

Tại hội nghị, các ý kiến đóng góp, đề xuất của các khoa, phòng đã được nêu lên để khắc phục những mặt còn hạn chế của tháng 3, từng bước thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của tháng 4 như khai trương khu tiêm chủng, khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho gia đình chính sách và bệnh nhân nghèo huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây. Tăng cường củng cố hoạt động các khoa, phòng trong đó có các khoa hợp tác, đặc biệt là khoa điều trị nội trú đảm bảo chất lượng, hiệu quả và thực hiện đúng quy định, y tế chuyên môn và phác đồ điều trị.

BS.CKI. Phan Thị Thu Lan- Giám đốc Bệnh viện tiếp thu ý kiến chỉ đạo và Bế mạc hội nghị.

Ảnh: Tổ truyền thông

Tại Hội nghị, BS.CKI. Phan Thị Thu Lan, Giám đốc bệnh viện đã phát biểu ghi nhận những cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên của bệnh viện đã đoàn kết, nỗ lực trong chuyên môn, động viên cán bộ, nhân viên cần phát huy những kết quả đã đạt được trong tháng 3.Theo đó bệnh viện tiếp tục nâng cao công tác quản lý, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và thực hiện tốt các quy chế chuyên môn trong thời gian tới. Đồng thời thông báo ngày nghỉ lễ, tiền lương, thưởng cho cán bộ, nhân viên nhân kỷ niệm ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Ý kiến đóng góp của các Khoa, Phòng tại hội nghị

Ảnh: Tổ truyền thông

 

Tổ truyền thông

Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo- Medic Cần Thơ

“ Niềm tin sức khỏe”