GIỜ KHÁM BỆNH

Hoạt động: Từ 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thứ bảy: Từ 6 giờ đến 12 giờ.
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24.

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH

Thứ 3, 03 Tháng 09 2019 00:00

            Nối tiếp chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, ngày 30/8/2019 Ban chấp hành Chi Đoàn Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ tổ chức lễ kết nạp 20 đoàn viên mới.

            Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Văn Quý-Bí thư chi đoàn thông qua Quyết định kết nạp Đoàn cho 20 đồng chí. Đây là những gương mặt tiêu biểu đã có nhiều đóng góp tích cực trong lao động, sáng tạo, công tác Đoàn và phong trào thanh niên; trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, được theo dõi, bồi dưỡng, đã có nhận thức đầy đủ về lý tưởng của tổ chức Đoàn, niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm của người đoàn viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Quý  thông qua quyết định kết nạp đoàn

            Tất cả đoàn viên mới đều bảy tỏ niềm vinh dự, tự hào được trở thành đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và xin hứa quyết tâm luôn luôn phấn đấu vì mục đích lý tưởng của Đảng và Bác Hồ, Nghiêm chỉnh thực hiện điều lệ Đoàn, Tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

            Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bạch Nhung-Chi ủy viên phụ trách đoàn thanh niên gởi lời chúc mừng đến các đồng chí đoàn viên mới và ân cần dặn dò các bạn cần tiếp tục phấn đấu công tác tốt, rèn luyện tốt, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào Đoàn để luôn xứng đáng là người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Vận động, thu hút nhiều thanh niên tham gia hoạt động Đoàn, phát triển tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thị Bạch Nhung phát biểu tại buổi lễ

 

Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo- Medic Cần Thơ

“ Niềm tin sức khỏe”

Tổ truyền thông