GIỜ KHÁM BỆNH

Hoạt động: Từ 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thứ bảy: Từ 6 giờ đến 12 giờ.
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24.

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

Kỷ niệm 3 năm ngày thành lập bệnh viện

Chủ nhật, 20 Tháng 12 2020 11:46

BVĐK HÒA HẢO – MEDIC CẦN THƠ

    Kỷ niệm 3 năm ngày thành lập bệnh viện

Sáng ngày 20/12/2020, Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 3 năm Ngày thành lập bệnh viện (23/12/2017 – 23/12/2020). Tham dự buổi lễ gồm có: đồng chí Dương Tấn Hiển, UVTV Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Cần Thơ; các cán bộ nguyên là lãnh đạo thành ủy, UBND TP Cần Thơ, Quân khu 9 qua các thời kỳ; lãnh đạo các sở ngành địa phương; lãnh đạo UBND quận Ninh Kiều và Hội đồng Quản trị cùng phu nhân, Ban Giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ.

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí long trọng và không kém phần vui tươi. Sau các tiết mục văn nghệ, xem phim tư liệu giới thiệu về bệnh viện, đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ đã báo cáo về sự hình thành, phát triển và thành quả trong 3 năm qua của bệnh viện.

Toàn cảnh buổi lễ

Theo báo cáo, Bệnh viện chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 23 tháng 12 năm 2017, quy mô 7 tầng, diện tích sử dụng gần 10.000m2. Tổng vốn đầu tư xây dựng và trang thiết bị gần 300 tỷ đồng. Bệnh có thế mạnh về lĩnh vực cận lâm sàng với nhiều máy móc hiện đại như: máy siêu âm 3D- 4D, siêu âm đàn hồi nhu mô, máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy chụp nhũ ảnh, máy nội soi tiêu hóa máy chụp cộng hưởng từ  (MRI) 1,5 Tesla; máy chụp cắt lớp điện toán 640 lát cắt (CT Scanner-640) và 160 lát cắt (CT Scanner-160)… Phòng Xét nghiệm của bệnh viện đã được Đoàn Chuyên gia Đánh giá của BoA công nhận và cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012. Bình quân mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận khám, điều trị cho khoảng 1000 lượt bệnh; thực hiện trên 2300 xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng. Đặc biệt, bệnh viện có Trung tâm Kiểm tra Sức khỏe đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe, tầm soát bệnh của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

Đồng chí Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố phát biểu tại buổi lễ.

PGS. TS. BS Trần Chí Liêm, thành viên Hội đồng Quản trị phát biểu tại buổi lễ.

BS.CKI Phan Thị Thu Lan, Giám đốc Bệnh viện báo cáo kết quả đạt được trong

công tác chăm sóc sức khỏe người dân trong 3 năm qua.

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố đã trao bằng khen của UBND thành phố cho tập thể và cá nhân về thành tích đóng góp cho hoạt động từ thiện xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020. BCH Đảng bộ Quận Ninh Kiều cũng tặng giấy khen cho Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo về thành tích thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên năm 2020. UBND quận Ninh Kiều tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân Hội Cựu chiến binh Bệnh viện. 

Đồng chí Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố trao Bằng

khen của UBND thành phố cho tập thể và cá nhân bệnh viện.

Đồng chí Nguyễn Tiền Phong, UVTV Thành ủy, Bí thư Quận ủy Ninh Kiều trao giấy khen cho Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo.

BGĐ Bệnh viện cũng khen thưởng tập thể Khoa Xét nghiệm của bệnh viện về thành tích xây dựng Phòng Xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO Quốc tế 15189:2012.

BS.CKI Phan Thị Thu Lan, Giám đốc Bệnh viện trao thưởng cho Khoa Xét nghiệm.

 

Đại diện Hội đồng Quản trị, PGS.TS.BS Trần Chí Liêm, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, đã gửi lời tri ân đến lãnh đạo thành phố, các sở ngành hữu quan của thành phố đã ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh viện hoạt động; tri ân các công ty, đơn vị khách hàng, người bệnh đã tin tưởng, đồng hành cùng bệnh viện trong suốt 3 năm qua.

Tham dự lễ, đồng chí Dương Tấn Hiển đã đánh giá cao đối với sự đóng góp của bệnh viện cho công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Qua đó, đồng chí Phó Chủ tịch khuyến khích bệnh viện duy trì kết quả đã đạt được trong 3 năm qua và tiếp tục tăng sự đầu tư, phát triển thêm nhiều kỹ thuật cao phục vụ người bệnh, xây dựng bệnh viện phát triển bền vững; chú trọng giữ gìn y đức, phục vụ người bệnh theo đúng với câu “lương y như từ mẫu”. Thời gian tới, bệnh viện cần tính đến việc liên kết với các cơ sở giáo dục y dược trên địa bàn thành phố để học viên đến thực tập tại bệnh viện, đồng thời, tăng cường hợp tác trong hoạt động chuyên môn với các bệnh viện và các cơ sở đào tạo y dược trên địa bàn,...

Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ

“Niềm tin sức khỏe”

Tổ Truyền thông