GIỜ KHÁM BỆNH

Hoạt động: Từ 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thứ bảy: Từ 6 giờ đến 12 giờ.
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24.

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

LỄ KỶ NIỆM 01 NĂM NGÀY THÀNH LẬP BVĐK HOÀ HẢO-MEDIC CẦN THƠ

Chủ nhật, 23 Tháng 12 2018 00:00
Hôm nay, ngày 23/12/2018 Bệnh viện ĐK Hòa Hảo – Medic Cần Thơ hân hoan tổ chức lễ kỷ niệm 01 năm thành lập, bước đầu ghi nhận sự phát triển và thành công trong lĩnh vực y tế tại thành phố Cần Thơ.
Qua một năm hoạt động Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ không ngừng cải tiến chất lượng khám chữa bệnh, nâng cao Y đức, nâng tầm hoạt động, đồng thời mở rộng các lĩnh vực khám và điều trị, đáp ứng sứ mệnh chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và toàn diện cho người dân.
BS. Phan Thanh Hải- Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH CA.MEDIC
 
PGS.TS.BS Trần Chí Liêm và Thiếu tướng Vũ Cao Quân - Thành viên HĐQT Công ty TNHH CA.MEDIC
 
Bệnh viện đã đáp ứng đủ các điều kiện, tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dịch vụ hiện đại bậc nhất tại thành phố Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long vào thời điểm hiện nay.
 
BS. CKI. Phan Thị Thu Lan- Giám Đốc Bệnh Viện - Báo cáo kết quả hoạt động trong năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019
 
Với đội ngũ y Bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm được tuyển chọn. Đến nay, bệnh viện đã có 03 PGS. TS và hơn 50 BS làm việc thường xuyên và không thường xuyên. Trang thiết bị Chẩn đoán hình ảnh hiện đại giảm xâm lấn cho người bệnh, hệ thống máy XN tầm soát cả những dấu ấn ung thư mà hiện nay rất ít BV trong thành phố làm được, giúp chẩn đoán bệnh ung thư ở giai đoạn sớm. Phòng xét nghiệm đạt chuẩn an toàn sinh học cấp II, Nhà thuốc đạt chuẩn GPP.
Trong 01 năm hoạt động và phát triển, bằng tấm lòng y đức của người thầy thuốc, tận tâm chăm sóc, tận tụy phục vụ nhân dân, đến nay bệnh viện đã có nhiều hoạt động được ghi nhận, đánh giá cao với nhiều kết quả rất đáng khích lệ: Khám chữa bệnh 208.018 lượt, cấp cứu 3.767 lượt và điều trị trong ngày 297 lượt; Xét nghiệm 539.758 lượt; thăm dò chức năng 98.920 lượt; chẩn đoán hình ảnh 49.869 lượt; Trung tâm KTSK ký hợp đồng với 109 đơn vị với tổng số 7.488 lượt;Khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà, tặng học bổng và nhà Đại Đoàn Kết cho 6.000 người thuộc gia đình chính sách và hộ nghèo với tổng số tiền trên 4 tỉ. Ngoài ra HĐQT và lãnh đạo BV luôn quan tâm công tác đào tạo, tập huấn, nâng cao trình độ chuyên môn, chăm sóc đời sống tinh thần và vật chất cho CB-NV bệnh viện bằng việc đàm bảo thu nhập khá cao, tạo sân chơi lành mạnh: tổ chức các buổi lễ kỷ niệm, thể dục thể thao, hội diễn văn nghệ… 
 
 

Toàn cảnh lễ kỷ niệm

 
Trong ngày kỷ niệm 1 năm thành lập, BVĐK Hoà Hảo-Medic Cần Thơ cũng vinh dự đón nhận Bằng khen của UBND TPCT tặng cho Tập thể và cá nhân Thiếu tướng Vũ Cao Quân – Nguyên chỉ huy trưởng Bộ Chỉ Huy quân Sự TPCT- Thành viên HĐQT CTy TNHH CA.MEDIC đã có nhiều đóng góp cho công tác xã hội, từ thiện trên địa bàn TPCT.
 
Bà Võ Thị Hồng Ánh, Phó Chủ tịch UBND thành phố (thứ ba, bên phải) trao Bằng khen cho đại diện BV và Thiếu tướng Vũ Cao Quân (thứ hai, bên phải)
 
Song song đó, Chi bộ BVĐK Hòa Hảo-Medic Cần Thơ được thành lập, trực thuộc Đảng bộ phường Cái Khế, với 26 đảng viên. Đồng chí Nguyễn Thành Nhôm, Phó Giám đốc BV giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.
BS. CKII. Nguyễn Thành Nhôm – P. Giám Đốc BV nhận Quyết định thành lập Chi bộ tại Bệnh viện
 
Nhân dịp này BVĐK Hoà Hảo-Medic Cần Thơ khánh thành Phòng Truyền Thống – Thư Viện nhằm giới thiệu những thành tích, hoạt động của Bệnh viện với các cá nhân, đơn vị đến tham quan; trưng bày các bằng khen, kỷ vật, hình ảnh Ban lãnh đạo, tập thể khoa phòng qua các thời kỳ. Ngoài ra, đây là nơi lưu trữ các nguồn tài liệu đa dạng như: sách về y khoa, dược, từ điển y khoa, khoa học thường thức, bách khoa toàn thư, luật khám chữa bệnh, các bộ luật Việt Nam... cung cấp kiến thức tham khảo và khuyến khích các hoạt động cập nhật kiến thức, nghiên cứu khoa học dành cho cán bộ, nhân viên Bệnh viện.
Toàn thể Hội Đồng Quản Trị, Giám Đốc và Khách Mời cắt băng khánh thành phòng Truyền Thống-Thư Viện
 
Bs. Phan Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT CTy TNHH CA.MEDIC - trả lời phỏng vấn tại phòng Truyền Thống-Thư Viện
 
Bên cạnh đó, có sự tham gia hoạt động văn nghệ của Đoàn Văn Công Quân Khu 9 và các tiết mục văn nghệ của Bệnh viện chào mừng ngày kỷ niệm.
 
 
 
 
Với những thành công bước đầu trong năm đầu tiên hoạt động tại Cần Thơ, trong những năm sắp tới bệnh viện sẽ là một cơ sở y tế có khả năng chẩn đoán và điều trị để bệnh nhân không phải vất vả đi về các bệnh viện tuyến trên để khám và điều trị bệnh. BVĐK Hòa Hảo–Medic Cần Thơ cam kết sẽ luôn phục vụ tận tâm và nỗ lực trong công tác khám và điều trị cho toàn thể người dân đã đặt niềm tin vào Bệnh viện.
VLT.