GIỜ KHÁM BỆNH

Hoạt động: Từ 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thứ bảy: Từ 6 giờ đến 12 giờ.
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24.

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

LỄ KỶ NIỆM 02 NĂM NGÀY THÀNH LẬP BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒA HẢO-MEDIC CẦN THƠ VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG HỮU NGHỊ CẤP ĐẠI QUÂN TƯỚC HOÀNG GIA CAMPUCHIA

Chủ nhật, 22 Tháng 12 2019 00:00

Ngày 22/12/2019, Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 2 năm thành lập Bệnh viện và đón nhận huân chương cấp Đại Quân tước do Hoàng Gia Campuchia trao tặng.

Đến dự có Các vị lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Trung Ương và địa phương Đặc biệt, có sự tham dự của các vị khách Quốc Tế: Ngài Đại Tướng OUK KOSA Tổng cục phó Tổng Cục Chính Trị Đối Ngoại, Cục trưởng Cục Phát Triển, Bộ Quốc Phòng Campuchia và các tướng lĩnh Cục Phát Triển; Ngài Trung Tướng ENG KEANG Phó tham mưu trưởng, Bộ Tư Lệnh Lục Quân – Quân Đội Hoàng Gia Campuchia và các Tướng lĩnh Quân đội Hoàng Gia Campuchia; Thiếu tướng KIM HENG -Tư Lệnh Bộ Tư Lệnh cảnh vệ và các tướng lĩnh cùng đi.

Trong 2 năm hoạt động Bệnh viện đã tạo được lòng tin, uy tín thương hiệu trong và ngoài nước. Với phương châm lấy người bệnh làm trung tâm, Bệnh viên luôn đầu tư máy móc, trang thiết bị, nâng cao tay nghề để phục vụ tốt người dân. Bệnh viện được Bộ Y tế đánh giá là một trong những Bệnh viện đáp ứng được các điều kiện, tiêu chuẩn về mô hình Bệnh viện hiện đại, góp sức chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Ngài Đại tướng OUK KOSA, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Chính trị và Đối ngoại, Cục trưởng Cục Phát triển Bộ Quốc phòng Campuchia phát biểu, niềm tin cao nhất của nhân loại là trường thọ. Đồng thời, ngài OUK KOSA cũng cho biết, trước đây tuổi thọ trung bình người dân Campuchia chỉ đạt từ 61 - 65 tuổi. Và 20 năm gần đây, từ 1999-2019 đã nâng lên rất cao. 

Qua 2 năm hoạt động, Bệnh viện vinh dự đón nhận Huân chương Hữu Nghị cấp Đại Quân Tước của Hoàng Gia Campuchia;

Đại tướng OUK KOSA trao Huân chương Hữu Nghị cấp Đại Quân Tước của Hoàng Gia Campuchia cho tập thể Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ và Thiếu Tướng Vũ Cao Quân

Hai năm 2018 và 2019 được tặng bằng khen của UBND TP. Cần Thơ cho tập thể và cá nhân do có nhiều đóng góp cho công tác từ thiện, xã hội.

 

Bà Võ Thị Hồng Ánh, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ trao bằng khen cho tập thể bệnh viện và cá nhân Thiếu tướng Vũ Cao Quân năm 2019

Tại Lễ kỷ niệm, Quận ủy Ninh Kiều đã công bố và trao quyết định thành lập Chi bộ Bệnh viện trực thuộc Đảng bộ quận Ninh Kiều

Ông Nguyễn Trung Nhân, Bí thư Quận ủy Ninh Kiều trao quyết định thành lập Chi bộ cho Bệnh viện

Để xứng đáng với kỳ vọng của người dân ĐBSCL, trong năm 2020, HĐQT Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ tiếp tục tăng cường đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại; hợp tác với nhiều chuyên gia, giáo sư đầu ngành, nâng cao chất lượng hoạt động của Bệnh viện. Phát triển nhiều dịch vụ y tế kỹ tthuật cao, hiện đại để đáp ứng kỳ vọng của người dân và phát triển bệnh viện theo hướng ngày càng “Hiện đại – Xanh - Sạch - Đẹp”.

Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo- Medic Cần Thơ

“ Niềm tin sức khỏe”

Tổ truyền thông