GIỜ KHÁM BỆNH

Hoạt động: Từ 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thứ bảy: Từ 6 giờ đến 12 giờ.
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24.

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

LỄ KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN

Thứ 6, 31 Tháng 12 2021 00:00

     Chiều ngày 31/12/2021, Bệnh viện ĐK Hòa Hảo - Medic Cần Thơ đã tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm ngày thành lập bệnh viện (23/12/2017 - 23/12/2021) và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ về công tác khám chữa bệnh và phòng, chống dịch COVID-19.

     Đến tham dự lễ kỷ niệm, có đồng chí Nguyễn Ngọc Hè - Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ, đồng chí Nguyễn Tiền Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Thành Ủy, Bí thư Quận Ủy Ninh Kiều, Đại tá TS.BS Phạm Hoàng Lai - Chủ nhiệm Quân y Quân khu 9, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Hội đồng quản trị, Ban giám đốc và đại diện các Khoa/phòng - BV ĐK Hòa Hảo-Medic Cần Thơ.

Lãnh đạo UNBD và các ban ngành đoàn thể tham dự

     Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, Thầy thuốc nhân dân. PGS.TS.BS Trần Chí Liêm –nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế, thành viên HĐQT BV gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc và tập thể bệnh viện đã đoàn kết, chung sức chung lòng xây dựng bệnh viện lớn mạnh như ngày hôm nay, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ, hợp tác trong thời gian của các Sở, Ban, Ngành đoàn thể trên địa bàn thành phố đã tạo điều kiện thuận lợi cho Bệnh viện hoạt động và phát triển. 

PGS.TS.BS Trần Chí Liêm phát biểu khai mạc

     Các đại biểu đã có dịp cùng nhìn lại hành trình 4 năm hình thành và phát triển qua phóng sự ngắn và Báo cáo tóm tắt kết quả 4 năm hoạt động của Bệnh viện. Bệnh viện với dịch vụ được thực hiện 1 cách chuyên nghiệp, bài bản, kỹ thuật hiện đại, chuyên sâu, trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế luôn được đánh giá cao, công tác nâng cao nghiệp vụ luôn được chú trọng. Đặc biệt trong giai đoạn dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không chỉ đến sức khỏe mà còn đến kinh tế, thì hình ảnh của Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo-Medic Cần Thơ càng được khắc họa thêm bởi sự đồng lòng vượt khó, đoàn kết cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ. 

Đ/c Nguyễn Ngọc Hè – Thường Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TPCT trao bằng khen cho Bệnh viện

     Cũng tại lễ kỷ niệm, Bà Hồ Lâm Bạch Vân - Trưởng ban Thi đua khen thưởng TP. Cần Thơ đã công bố Quyết định khen thưởng:

          - Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể BV ĐK Hòa Hảo-Medic Cần Thơ có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP. Cần Thơ.

          - Bằng khen của Chủ tịch TP. Cần Thơ trao tặng cho tập thể BV có thành tích xuất sắc trong công tác khám, chữa bệnh.

          - Bằng khen của Chủ tịch TP. Cần Thơ cho Thiếu tướng Vũ Cao Quân - thành viên HĐQT có nhiều đóng góp trong đợt cao điểm phóng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP. Cần Thơ và các tỉnh trong khu vực.


Đ/c Nguyễn Ngọc Hè – Thường Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TPCT phát biểu

     Phát biểu tại lễ kỉ niệm, đồng chí Nguyễn Ngọc Hè – Thường Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TPCT đã biểu dương, chúc mừng các kết quả và thành tích mà Bệnh viện đạt được thời gian qua, đồng thời mong muốn bệnh viện tiếp tục phát huy, nâng cao hơn nữa y đức và tay nghề, đạt được nhiều thành tích cao, đáp ứng nhu cầu và công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, đặc biệt trong bối cảnh “bình thường mới”. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Ngọc Hè không quên gửi lời cảm ơn đến Thiếu tướng Vũ Cao Quân – thành viên HĐQT đã có những đóng góp to lớn trong chiến dịch phòng, chống COVID-19 của thành phố, đặc biệt là hoạt động hỗ trợ oxy cho các bệnh viện điều trị cho bệnh nhân COVID-19.

Ông Chu Văn Vinh – Phó Giám đốc BV báo cáo tổng kết 4 năm hoạt động

Thiếu tướng Vũ Cao Quân – thành viên HĐQT Bệnh viện tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Ngọc Hè – Thường Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TPCT

Tập thể HĐQT, Ban Giám đốc và Trưởng/phó Khoa, phòng Bệnh viện