GIỜ KHÁM BỆNH

Hoạt động: Từ 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thứ bảy: Từ 6 giờ đến 12 giờ.
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24.

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

NGÀY HỘI HIẾN MÁU “SẮC ĐỎ TÂY ĐÔ”

Thứ 6, 28 Tháng 06 2019 00:00

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒA HẢO – MEDIC CẦN THƠ THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU “SẮC ĐỎ TÂY ĐÔ”
HƯỞNG ỨNG HÀNH TRÌNH ĐỎ LẦN THỨ VII NĂM 2019

………….

“Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”

              Sáng 28/6/2019, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên TP.Cần Thơ đã diễn ra chương trình hiến máu 'Sắc đỏ Tây Đô', đây là trong những điểm đến của chiến dịch Hành Trình Đỏ 2019. Chương trình được tổ chức tại 39 tỉnh/thành phố trên cả nước. Tại TP Cần Thơ, có hơn 800 đơn vị máu được Ban tổ chức tiếp nhận từ những người hiến máu tình nguyện.

Ths.Bs. MBA. Vũ Long Tuyền- Phó phòng Kế hoạch tổng hợp- quản lý chất lượng Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo- Medic Cần Thơ cho biết: “Tập thể Cán bộ nhân viên bệnh viện đa khoa Hòa Hỏa- Medic Cần Thơ luôn tham gia, thực hiện tốt công tác hiến máu tình nguyện. Thông qua việc hiến máu tình nguyện đã phần nào chia sẻ những khó khăn của những người kém may mắn, là niềm vui, trách nhiệm của bản thân với xã hội”.

Quý bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ hăng hái tham gia chương trình hiến máu

“Sắc đỏ Tây Đô”.

Hành trình đỏ đã tạo sự lan tỏa sâu rộng phong trào hiến máu trong cộng đồng và đang nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các địa phương. Chương trình đã góp phần nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hiến máu tình nguyện và an toàn truyền máu.

Tổ Truyền Thông

Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ

“ Niềm tin sức khỏe”