GIỜ KHÁM BỆNH

Hoạt động: Từ 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thứ bảy: Từ 6 giờ đến 12 giờ.
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24.

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

Những hình ảnh Khám chăm sóc sức khỏe cựu Chiến binh và cựu Công an Cần Thơ

Thứ 7, 31 Tháng 03 2018 00:00

Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các cán bộ cựu chiến binh và cựu Công an đã có nhiều công lao đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xây dựng đất nước nói chung, đóng góp vào sự nghiệp phát triển thành phố Cần Thơ nói riêng, nhân dịp Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018), 132 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2018) và 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018), sự kiện trọng đại của đất nước. Hôm nay, vào lúc 6 giờ 30’ ngày 31 tháng 03 năm 2018, Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ phối hợp với Hội Cựu chiến binh và cựu Công an thành phố Cần Thơ tổ chức chương trình khám chăm sóc sức khỏe và tặng quà cho cán bộ là cựu Chiến binh và cựu Công an trên địa bàn thành phố qua các thời kỳ. Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức dựa trên những ý kiến tâm huyết, trí tuệ từ các lãnh đạo HĐQT Công ty TNHH Ca.Medic Cần Thơ, sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám đốc Bệnh viện cùng với sự phối hợp có hiệu quả từ các cơ quan, đơn vị hữu quan.

Cùng với các chủ trương, chính sách lớn của Đảng và Nhà nước, chương trình được thực hiện nhằm hướng đến mục tiêu giới thiệu với cán bộ Cựu chiến binh và cự Công an được tiếp cận những dịch vụ y tế tốt nhất, hiện đại nhất Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ đang cung ứng hiện nay; đặc biệt, là việc tầm soát các bệnh lý về nội khoa, mắt, răng hàm mặt và các chuyên khoa khác. Tại buổi lễ ngày hôm nay, Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ sẽ tổ chức khám nhằm phát hiện bệnh lý, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các cô, các chú cán bộ cựu Chiến binh và cựu Công an.

Thông qua chương trình này, Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ muốn truyền tải một thông điệp cao quý thể hiện đạo lý đền ơn, đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn; tình cảm, trách nhiệm đối với các cựu Chiến binh và cựu Công an có công lao bảo vệ tổ quốc và xây dựng đất nước, với niềm mong mỏi tiếp tục mạnh khỏe, phát huy trí tuệ, tâm huyết, đóng góp vào sự phát triển của địa phương.

Với sự quan tâm, chỉ đạo của HĐQT Công ty Ca.Medic Cần Thơ, sự hỗ trợ của Công ty TNHH Nhà nước MTV Xổ số kiến thiết Cần Thơ, sự phối hợp chặt chẽ của cấp ủy, chính quyền, các đơn vị và cá nhân đã tạo nên sự thành công tốt đẹp trong việc tổ chức chương trình đầy ý nghĩa nhân văn này.

Hình ảnh khai mạc buổi khám chăm sóc sức khỏe cho hội cựu Chiến Binh và cựu Công An thành Phố Cần Thơ

Chờ khám tại sảnh chờ Bệnh viện

Thiếu tướng Vũ Cao Quân thành viên Hội đồng quản trị Bệnh viện đón tiếp các cán bộ lão thành thành phố Cần Thơ

Hình ảnh tại các phòng khám trong Bệnh viện

Bác sĩ Bệnh viện đang thăm khám cho hội cựu Công An và cựu Chiến Binh Thành phố Cần Thơ

Bác sĩ Hồ Chí Trung đang siêu âm tầm soát tổng quát cho thành viên trong hội

Điều dưỡng Bệnh viện đang thực hiện lấy mẫu xét nghiệm 

Điều dưỡng Bệnh viện đang thực hiện lấy mẫu xét nghiệm 

làm thủ tục và kiểm tra sinh hiệu ban đầu trước khi vào phòng khám

 

Khoa Răng - Hàm - Mặt đang tiến hành thủ thuật răng cho một cán bộ lão thành

Khoa Răng - Hàm - Mặt đang khám và tư vấn cho một cán bộ lão thành của thành phố Cần Thơ