GIỜ KHÁM BỆNH

Hoạt động: Từ 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thứ bảy: Từ 6 giờ đến 12 giờ.
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24.

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

PHÒNG ĐIỀU TRỊ VÀ CHĂM SÓC DA

Thứ 5, 03 Tháng 10 2019 00:00

          Theo Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO): “Sức khỏe là trạng thái thoải mái toàn diện về thể chất, tinh thần và xã hội và không phải chỉ bao gồm có tình trạng không có bệnh hay thương tật”. Vậy chăm sóc sức khỏe là hoạt động chăm sóc toàn diện về thể chất cũng như tinh thần. Trong xã hội hiện đại nhu cầu làm đẹp đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tinh thần của mọi người và chăm sóc da cũng là một hoạt động chăm sóc sức khỏe.

          Cái đẹp thuộc phạm trù Mỹ học (Aesthetic, Esthétique) và là đối tượng của mỹ học, một ngành khoa học nghiên cứu về cái đẹp, về sự phản ánh và sáng tạo cái đẹp. Cái đẹp là vẽ đẹp của sự cân đối hài hòa của mọi sự vật trong thế giới chúng ta đang sống, mang lại cho chúng ta những xúc cảm thẩm mỹ, sự thích thú khi nhìn ngắm và chiêm nghiệm về sự vật.

          Cái đẹp là một khái niệm rộng lớn, nó rộng lớn như là toàn bộ đời sống vật chất và tinh thần của con người, như là chính con người và thế giới mà trong đó con người đang sống. Cái đẹp vừa là mục đích vừa là cứu cánh của con người trong suốt lịch sử tồn tại và phát triển. Con người đã tự nâng mình lên, làm phong phú đời sống tinh thần bằng cách sáng tạo ra những phương tiện nghệ thuật với đối tượng chính là cái đẹp, ngợi ca cái đẹp của thế giới, của đời sống và của chính con người.

          Phạm vi sắc đẹp này chính là đối tượng, mục tiêu của chăm sóc da thẩm mỹ. Muốn được sinh ra là đẹp và ngày càng đẹp hơn, là khát vọng chính đáng và hết sức nhân bản của mỗi con người trên thế gian này. Con người luôn luôn hướng tới cái đẹp và tranh thủ mọi lúc, mọi nơi dể làm cho mình đẹp hơn lên trong mắt những người xung quanh.

          Bên cạnh đó stress là một vấn nạn của xã hội hiện đại. Y học cổ truyền trong đó cụ thể là xoa bóp day ấn huyệt từ lâu được chứng thực có hiệu quả thư giãn, tăng tuần hoàn máu trên da, giúp da tươi sáng, mịn màn, giảm căng thẳng hỗ trợ giấc ngủ, giúp chăm sóc sức khỏe tinh thần cũng như thể chất.

         Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ thành lập: ngày 23/12/2017, hiểu rõ vai trò của việc chăm sóc vẻ đẹp cho làn da không thể tách rời với việc chăm sóc sức khỏe thể chất. Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ đưa phòng “Điều trị và Chăm sóc da” vào phục vụ vào ngày 16/09/2019 với các kỹ thuật sau:

         Phục hồi và tái tạo da bệnh: Sạm da, nám da, da tối màu, tàn nhang, sẹo mụn, sẹo thâm, sẹo lõm, sẹo lồi, da sần, da nhiễm corticoid do mỹ phẩm, da nhờn, da mụn, da khô,hay hỗn hợp, da nhạy cảm, lão hoá, chảy xệ…

         Điều trị các bệnh về da: Nốt ruồi, mụn cóc, mắc cá chân, giảm sùi, sẩn, cục, dày sừng, hạt cơm, các u lành của da…

         Phục hồi, kích thích mọc tóc: Tóc dễ rụng, dễ gãy, hói đầu, tóc tổn thương do hoá chất…

         Chăm sóc da chuyên sâu cho từng loại da: Da thường, da nhờn, khô hay hỗn hợp, da sạm, nám, tàn nhang, lão hoá, chảy xệ…

         Sự kết hợp cùng với các phương tiện hiện đại, tạo nên các tác động đa chiều giúp phục hồi làn da nhanh chóng, không có tác dụng phụ đồng thời nuôi dưỡng da khỏe mạnh, trắng sáng một cách bền vững.

 

PHÒNG ĐIỀU TRỊ VÀ CHĂM SÓC DA
(Do Bác sĩ chuyên khoa Da liễu phụ trách)

Đ/c: TẦNG 5 KHU A, TOÀ NHÀ BVĐK HOÀ HẢO-MEDIC CẦN THƠ

SỐ 102 CÁCH MẠNG THÁNG TÁM, P. CÁI KHẾ, Q. NINH KIỀU TPCT

TỔNG ĐÀI BV: 02923.909.90902923.909.999 (Số nội bộ 511)

Website: mediccantho.com.vn    Email:canthomedic@gmail.com