GIỜ KHÁM BỆNH

Hoạt động: Từ 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thứ bảy: Từ 6 giờ đến 12 giờ.
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24.

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

TIẾP TỤC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH, ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG KHÁM BỆNH TẠI NHÀ VÀ KHÁM BỆNH TRỰC TUYẾN

Thứ 4, 13 Tháng 05 2020 20:44

Đó là 2 trong nhiều nhiệm vụ trọng tâm mà bệnh viện đã đề ra trong tháng 5/2020, được báo cáo thông qua tại hội nghị sơ kết tháng 4/2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 5/2020, tổ chức chiều ngày 13/5/2020. Hội nghị có với sự tham dự của Hội đồng Quản trị (HĐQT), Ban Giám Đốc (BGĐ) cùng toàn thể cán bộ, nhân viên bệnh viện.

PGS. TS. BS. Trần Chí Liêm, thành viên HĐQT, phát biểu tại Hội nghị.

Thiếu tướng Vũ Cao Quân, thành viên HĐQT, phát biểu tại Hội nghị.

Tháng 5/2020, Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ, tiếp tục nâng cao chất lượng khám, tư vấn cận lâm sàng, điều trị cho bệnh nhân; tăng số lượng phòng khám đầy đủ các chuyên khoa; nâng chất lượng hoạt động khám bệnh tại nhà, khám bệnh trực tuyến; đẩy mạnh hợp tác với các bệnh viện chuyên khoa, bệnh viện tuyến trên để đảm bảo điều trị hiệu quả và giảm chi phí cho người bệnh… Đồng thời, bệnh viện vẫn chú trọng công tác khám, sàng lọc, phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Toàn cảnh hội nghị sơ kết tháng 5/2020.

Trong 4 tháng đầu năm 2020, hoạt động khám chữa bệnh của Bệnh viện cũng bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát của dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên, được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo bệnh viện, các hoạt động chung vẫn được duy trì, hoạt động khám chữa bệnh, cấp cứu cho người bệnh, cũng như đời sống của cán bộ nhân viên vẫn được đảm tốt; công tác phòng chống dịch được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả.

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Vũ Cao Quân, thành viên HĐQT và PGS TS. BS. Trần Chí Liêm, thành viên HĐQT, cùng đánh giá cao nỗ lực và biểu dương tinh thần của tập thể BGĐ và cán bộ nhân viên bệnh viện đã cùng vượt khó để duy trì tốt hoạt động khám chữa bệnh cho người dân trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19. HĐQT cũng đánh giá tập thể bệnh viện đã hoàn thành tốt kế hoạch hoạt động của tháng 4, đặc biệt là công tác phòng chống dịch COVID-19. Đồng thời, HĐQT yêu cầu tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên bệnh viện tiếp tục nâng cao chất lượng khám, chẩn đoán và điều trị bệnh cho người bệnh; mỗi cán bộ y tế phục vụ với tinh thần trách nhiệm cao, ân cần, chu đáo và tận tình đem lại sự hài lòng nhất cho người bệnh.    

Kết thúc hội nghị, BS Phan Thị Thu Lan, Giám đốc Bệnh viện đã cảm ơn và tiếp thu ý kiến của HĐQT, đồng thời, biểu dương tập thể cán bộ nhân viên bệnh viện đã cùng sát cánh, vượt khó trong thời gian qua để đảm bảo tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19.

Cùng ngày, Bệnh viện cũng công bố Quyết định của Công Đoàn ngành y tế công nhận Ban Chấp Hành (BCH) Công Đoàn và Ủy Ban kiểm tra (UBKT) Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ. Theo quyết định, BCH Công đoàn bệnh viện có 9 thành viên, UBKT có 3 thành viên.

BCH Công đoàn Bệnh viện nhận Quyết định và ra mắt tại hội nghị.

Tại Hội Nghị sơ kết, thành viên HĐQT, BGĐ bệnh viện cũng chúc mừng và nói lời tri ân đối với các điều dưỡng dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5.

Điều dưỡng Trưởng Bệnh viện, ThS Nguyễn Thị Bạch Nhung, đại diện tập thể điều dưỡng của bệnh viện nhận hoa chúc mừng từ BS Phan Thị Thu Lan, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ trao tặng.

Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ

“Niềm tin sức khỏe”

Tổ Truyền thông