GIỜ KHÁM BỆNH

Hoạt động: Từ 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thứ bảy: Từ 6 giờ đến 12 giờ.
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24.

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

Tổ chức khám bệnh miễn phí tại U Minh Thượng

Thứ 6, 15 Tháng 01 2021 00:00

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒA HẢO – MEDIC CẦN THƠ

Tổ chức khám bệnh miễn phí tại U Minh Thượng

                Ngày 13/01/2021, Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Kiên Giang, UBND huyện U Minh Thượng và một số doanh nghiệp trên địa bàn TP.Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang tổ chức đợt khám chữa bệnh cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học. Hoạt động này nhằm hướng đến kỷ niệm 76 năm Tết Quân Dân và mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021. Đồng thời, thể hiện đạo lý đền ơn, đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn; tình cảm, trách nhiệm người thầy thuốc, sự động viên, khuyến khích đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn và các cháu học sinh nghèo hiếu học tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Lễ khai mạc chương trình khám từ thiện.

 

                Có khoảng 500 đối tượng thuộc hộ nghèo và gia đình chính sách được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí. Đợt này, các bệnh nhân được bác sĩ khám tổng quát và  thực hiện một số cận lâm sàng như: xét nghiệm đường huyết, chụp X-quang, siêu âm bụng tổng quát, đo điện tim.

Từ sáng sớm công tác chuẩn bị đã được triển khai.

 

Thiếu tướng Vũ Cao Quân thăm hỏi người dân đến khám bệnh.

 

                Ngoài ra, Đoàn còn tặng 500 phần quà gồm một số nhu yếu phẩm cho những người đến khám bệnh; 200 phần quà cho gia đình chính sách; 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000đ cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện U Minh Thượng. Tổng kinh phí cho hoạt động này hơn 450 triệu đồng.

Một số hình ảnh của ngày khám từ thiện.

 

                Bên cạnh không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ tốt cho người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ luôn phấn đấu vì sức khoẻ cộng đồng. Hy vọng mang nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe tốt đến với bà con ở nhiều tỉnh thành hơn nữa, để được gửi trao nhiều hơn những món quà sức khoẻ yêu thương nhằm san sẻ phần nào khó khăn trong cuộc sống của người dân.

Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ

“Niềm tin sức khỏe”

Tổ Truyền thông