GIỜ KHÁM BỆNH

Hoạt động: Từ 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thứ bảy: Từ 6 giờ đến 12 giờ.
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24.

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

TRAO ĐỔI HỢP TÁC GIỮA HAI BỆNH VIỆN

Thứ 4, 13 Tháng 05 2020 00:00

TRAO ĐỔI HỢP TÁC GIỮA

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒA HẢO – MEDIC CẦN THƠ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ S.I.S CẦN THƠ

Với chủ trương mở rộng quan hệ hợp tác với các cơ sở y tế để cùng phát triển, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ nhân dân, chiều ngày 12/05/2020 đã diễn ra buổi trao đổi hợp tác giữa Bệnh viện Đa Khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ và Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế S.I.S Cần Thơ.

Buổi trao đổi hợp tác giữa hai Bệnh viện.

Bệnh viện Đa Khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ và Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế S.I.S Cần Thơ cùng trao đổi, phối hợp trong chẩn đoán và điều trị cho người bệnh, xây dựng chương trình hợp tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ chuyên môn trong năm 2020 và các năm tiếp theo góp phần tạo điều kiện để người bệnh được tiếp cận dịch vụ kỹ thuật tốt nhất trong điều trị.

Tại buổi thảo luận, BS. CKI. Phan Thị Thu Lan đại diện BVĐK Hòa Hảo – Medic Cần Thơ giới thiệu tổng quan về Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ Y, bác sĩ giàu kinh nghiệm tận tâm trong công tác. Bệnh viện có đội ngũ Giáo sư, phó Giáo sư, cùng các chuyên gia đầu ngành khám, tư vấn và điều trị cho người bệnh. Song song đó là thế mạnh của Bệnh viện về cận lâm sàng với hệ thống xét nghiệm từ cơ bản đến nâng cao, xét nghiệm sinh học phân tử, di truyền học, tầm soát ung thư, máy chụp MRI 1.5 Tesla, máy chụp CT 160 và 640 lát cắt hiện đại nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long.

BS. CKI. Phan Thị Thu Lan – giám Đốc Bệnh viện Đa Khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ phát biểu tại buổi hợp tác

Thông qua chương trình hợp tác, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế S.I.S Cần Thơ đã giới thiệu về những kỹ thuật mới, kỹ thuật cao và kỹ thuật mũi nhọn của bệnh viện trong chẩn đoán và điều trị một số lĩnh vực như Thần Kinh, Đột quỵ, Tim mạch...

TS.BS. Trần Chí Cường Giám Đốc Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế S.I.S Cần Thơ báo cáo tại buổi hợp tác.

Đặc biệt, sự hợp tác giữa Bệnh viện Đa Khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ và Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế S.I.S Cần Thơ là nền tảng để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân tại TP.Cần Thơ và các vùng lân cận, cũng như tạo cơ hội cho đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng được đào tạo vì sự phát triển của hệ thống y tế Đồng Bằng Sông Cửu Long.

            Buổi hợp tác diễn ra trong không khí vui vẻ thân mật

Tổ Truyền Thông