GIỜ KHÁM BỆNH

Hoạt động: Từ 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thứ bảy: Từ 6 giờ đến 12 giờ.
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24.

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

HỘI THẢO CẬP NHẬT KIẾN THỨC TRONG SIÊU ÂM VÚ VÀ SIÊU ÂM ĐÀN HỒI VÚ

Thứ 2, 22 Tháng 04 2019 00:00

          Ung thư vú hiện nay vẫn là nỗi ám ảnh và lo lắng đối với chị em phụ nữ, vì là căn bệnh gây tử vong cao nhất ở nữ giới nên việc phát hiện các triệu chứng của bệnh và điều trị kịp thời là rất quan trọng. Thấu hiểu được điều đó, ngày 20/04/2019, Trung tâm Đào tạo Nhân lực Y tế theo Nhu cầu Xã hội – Trường Đại học y dược TPHCM, Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo – MEDIC Cần Thơ, GE Healthcare Việt Nam & Công ty TNHH Dược Phẩm Trang Thiết Bị Y Tế T.D phối hợp tổ chức chương trình hội thảo với chuyên đề: “ Cập nhật kiến thức trong siêu âm vú và siêu âm đàn hồi vú”.

          Hơn 100 đại biểu đã đến tham dự, hội thảo đã thu hút được nhiều bác sĩ đến từ 28 bệnh viện trong khu vực cũng như các tỉnh, thành lân cận quan tâm đến kỹ thuật siêu âm vú và siêu âm đàn hồi vú.

BS.CKI. Phan Thị Thu Lan - Giám Đốc Công ty TNHH Ca.Medic CT, kiêm giám đốc BVĐK Hòa Hảo - MEDIC Cần Thơ tặng hoa cho báo cáo viên và nhà tài trợ.

          Hội thảo diễn ra với các chủ đề như “Cập nhật tình hình tầm soát Ung thư Vú tại các tỉnh phía nam” & “Phân loại BI-RADS trong siêu âm vú 2D và đàn hồi”. “Khảo sát đặc điểm các nang không điển hình trên siêu âm vú” do BS CKII Lê Hồng Cúc- Nguyên Phó Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh-Bệnh viện Ung Bướu Tp. HCM, Phó Chủ tịch Hội chẩn đoán hình ảnh TP HCM trình bày.

Qua chương trình, ngoài phần lý thuyết các bác sĩ còn được xem hướng dẫn thực hành trực tiếp trên bệnh nhân và máy siêu âm.

 Ông Trần Phước- công ty T.D giới thiệu đến hội thảo các công nghệ siêu âm.

          Ngoài những chia sẻ đầy ý nghĩa, thông tin bổ ích, hội thảo còn nhận được nhiều ý kiến, thảo luận từ quý bác sĩ với những kiến thức trong siêu âm vú và siêu âm đàn hồi vú.

Một số hình ảnh tại hội thảo:

Tổ truyền thông

Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo- Medic Cần Thơ

“ Niềm tin sức khỏe”