GIỜ KHÁM BỆNH

Hoạt động: Từ 6 giờ đến 17 giờ mỗi ngày.
Thứ bảy: Từ 6 giờ đến 12 giờ.
Chủ nhật: Trực cấp cứu 24/24.

Cấp cứu: 0292 246 9999
Liên hệ: 0292 390 9999

TẬP HUẤN KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN VÀ QUY TẮC ỨNG XỬ CHO ĐIỀU DƯỠNG - KTV - HSV BỆNH VIỆN

Thứ 5, 28 Tháng 04 2022 14:53

TẬP HUẤN KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN VÀ QUY TẮC ỨNG XỬ CHO ĐIỀU DƯỠNG/KTV/HSV BỆNH VIỆN

       Trong khuôn khổ hoạt động đào tạo liên tục cho Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, Hộ sinh viên năm 2022 với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc người bệnh, thực hiện tốt công tác kiểm soát nhiễm khuẩn. Tuần vừa qua, phòng Điều dưỡng-Kiểm soát nhiễm khuẩn (KSNN) đã tổ chức đào tạo nhắc lại và hội thi kiến thức chuyên môn, giao tiếp ứng xử điều dưỡng/KTV, HSV tại bệnh viện.

Tập huấn cho điều dưỡng trưởng các khoa/phòng

Theo kế hoạch đào tạo giai đoạn 1, phòng ĐD-KSNN đã tổ chức tập huấn nhắc lại về kỹ năng rửa tay, mang găng và giao tiếp ứng xử của cán bộ y tế cho điều dưỡng trưởng các khoa. Tiếp sau đó, điều dưỡng trưởng các khoa tổ chức đào tạo lại cho điều dưỡng của khoa/phòng mình phụ trách và tổ chức thi nội bộ để chuẩn bị cho hội thi chung của toàn bệnh viện.

Tập huấn nội bộ tại các khoa/phòng

 

Hoạt động đào tạo và thi nội bộ tại các khoa/phòng được thực hiện một cách nghiêm túc, đầy đủ nội dung với tinh thần hăng say học hỏi. Đặc việt ở các tình huống ứng xử được thảo luận sôi nổi nhằm chia sẻ kinh nghiệm cũng như rút ra những bài học cho từng cá nhân qua những tình huống thực tế.

Sau 1 tuần tập huấn và rèn luyện, chiều ngày 23/4/2022, bệnh viện đã tổ chức hội thi chung dành cho tất cả điều dưỡng/KTV/HSV với hình thức thi chạy bàn, bao gồm cả nội dung lý thuyết (trắc nghiệm), thực hành kỹ năng và giải quyết tình huống ứng xử.

Thi kiến thức chuyên môn và quy tắc ứng xử giữa các khoa/phòng

Từ đây đến hết tháng 6/2022, nhiều hoạt động đào tạo, tập huấn sẽ tiếp tục được thực hiện với nhiều nội dung khác nhau, nhằm đảm bảo việc cập nhật, cung cấp những kiến thức mới, củng cố kỹ năng toàn diện cho đội ngũ ĐD/KTV/HSV của bệnh viện, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng chăm sóc sức khoẻ của bệnh nhân.